ยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัสให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.8-25% ต่อปี

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เข้าถึงง่าย ได้เงินไว

จากสภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่ค่อนข้างซบเซาอันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงระบาดต่อเนื่องมาจนกระทั่งปี 2566 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนที่ไม่มีเงินสดสำรองเก็บไว้ก็เลือกที่จะสมัครบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ในยามฉุกเฉิน ในบางครั้งที่คุณมีค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หรือจำเป็นต้องใช้เงินก็สามารถกดเงินจากบัตรกดเงินสดได้ หากจะพูดถึงบัตรกดเงินสดแน่นอนว่าคนจำนวนไม่น้อยก็น่าจะรู้จักบริษัทยูเมะพลัสเป็นอย่างดีซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นสถาบันทางการเงินชั้นนำที่มีความโดดเด่นในการให้บริการบัตรกดเงินสดที่คุณสามารถสมัครได้ไม่ยากแถมยังอนุมัติไวและรับเงินไปใช้ในได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสก็เริ่มต้นเพียงแค่ 16% ต่อปีเท่านั้น ถือว่าค่อนข้างต่ำมากเมื่อเทียบกับดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจากสถาบันทางการเงินอื่นและในกรณีที่คุณไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ทางบริษัทก็ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสดอีกด้วย แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินก็คงอยากจะทราบว่าบัตรยูเมะพลัสมีกี่แบบ ในส่วนของบัตรกดเงินสดทางบริษัทจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักนั่นก็คือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ แม้ว่าบัตรยูเมะพลัสทั้ง 2 ประเภทจะมีเงื่อนไขในการสมัครและสิทธิพิเศษในการใช้บัตรที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อย แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าบัตรยูเมะพลัสสมัครและเข้าถึงได้ค่อนข้างง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระก็สามารถเตรียมเอกสารสมัครยูเมะพลัสได้ไม่ยากเลย 

ทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม

สำหรับใครที่สนใจทำบัตรกดเงินสดไว้ใช้ในยามฉุกเฉินและกำลังตัดสินใจว่าจะสมัครของที่ไหนดี บัตรยูเมะพลัสก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลว นอกจากลงทะเบียนง่ายอนุมัติไวแล้ว ขั้นตอนการใช้งานก็ค่อนข้างสะดวก ในกรณีที่คุณกดเงินสดออกมาใช้แล้วต้องการทราบยอดเงินคงเหลือก็สามารถเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ได้หรือในบางครั้งที่คุณเกิดเหตุจำเป็นแต่วงเงินบัตรยูเมะพลัสของคุณไม่เพียงพอก็สามารถติดต่อบริษัทยูเมะพลัสเพื่อขอขยายวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเพิ่มเติมได้เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ของคุณไม่ว่าจะเป็นสลิปเงือนเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 2 เดือน ซึ่งในส่วนนี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่บริษัทให้ยุ่งยากเพราะคุณสามารถยื่นเอกสารและเช็คผลยูเมะพลัสผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่บวกับการทำบัตรหรือตารางผ่อนยูเมะพลัสก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็ปไซต์หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โทร 026950000 ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 ของทุกวันยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

ยูเมะพลัสสมัครบัตรกดเงินสดต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปี 2023 ทางยูเมะพลัสได้แบ่งประเภทบัตรกดเงินสดออกเป็น 2 ประเภทให้คุณสามารถเลือกทำได้ ซึ่งหลายคนก็คงสงสัยว่าจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างจึงจะทำบัตรยูเมะพลัสได้ สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นคุณจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปแต่จะต้องไม่เกิน 55 ปีบริบูรณ์จึงจะสามารถสมัครได้ นอกจากนั้นในส่วนของรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัค กรณีที่คุณต้องการทำบัตรยูเมะพลัสจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 7000 บาทเท่านั้นแต่ในขณะเดียวกันหากคุณต้องการทำบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์จะต้องมีรายได้อย่างน้อย 20000 บาทต่อเดือนจึงจะสามารถลงทะเบียนขอทำบัตรประเภทนี้ได้ หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามที่ยูเมะพลัสกำหนด รับรองว่าทางบริษัทยูเมะพลัสจะต้องอนุมัติบัตรกดเงินสดให้คุณอย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

3,000-20,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-25% ต่อปี