บัตร wisdom

บัตร wisdom เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ
10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี

บัตร wisdom กสิกรคืออะไร 

ในขณะที่สภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทยในปี 2566 ค่อนข้างซบเซา แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้แต่ก็ต้องยอมรับก็ว่าธนาคารพาณิชย์หลายแห่งออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตสำหรับคนเฉพาะกลุ่มขึ้นมาก ซึ่งธนาคารกสิกรไทยที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ไม่พลาดโอกาสที่จะปล่อยผลิตภัณฑ์ดีดีอย่างสินเชื่อบัตรกดเงินสดบัตร wisdom กสิกรออกมาเช่นเดียวกัน แน่นอนว่าหลายคนก็อาจจะสงสัยว่าบัตร wisdom คืออะไร ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างจึงจะสมัครได้ the wisdom กสิกรถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยด้านการลงทุน สิทธิในการได้รับบริการในโซนส่วนตัวและไม่เพียงแค่การบริการพิเศษจากทางธนาคารเท่านั้น ผู้ถือบัตรวิสดอมยังได้รับสิทธิพิเศษจากบริษัทที่จับมือร่วมกับธนาคารอีกด้วย โดยบัตร kbank wisdom เงื่อนไขของผู้ถือบัตรจะต้องเป็นผู้ที่บัญชีเงินฝากหรือลงทุนในผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรในวงเงินอย่างน้อย 10 ล้านบาทเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 6 เดือนจึงจะได้รับคำเชิญเพื่อลงทะเบียนทำบัตรเครดิต wisdom นั่นเอง สำหรับผู้ที่มีกำลังทรัพย์ในการลงทุนและสนใจบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับข้อมูลและคำแนะนำเพิ่มเติมเหมือนเวลาสนใจสินเชื่อ xpress loan กสิกร ได้ที่ the wisdom กสิกรหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อผ่าน the wisdom call center โทร 02 888 8899 ได้ตลอดเวลา

บัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2023

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปี 2023ที่แม้ว่าจะเกิดสถานการณ์ไม่คาดคิดอย่างการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ทางธนาคารกสิกรไทยไม่สามารถเปิดให้บริการ wisdom lounge ได้ตามปกติ แต่ต้องบอกเลยว่าสิทธิพิเศษที่ทางธนาคารมอบให้แก่ผู้ที่ถือบัตร wisdom ก็ยังคงมีมากมายเช่นเดิมไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารกสิกรไทยที่คุณสามารถใช้บริการที่ปรึกษาด้านการเงินการลงทุนและได้รับการบริการก่อนใครแล้ว ทางธนาคารได้จับมือร่วมกับบริษัทชั้นนำหลายแห่งเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรกสิกร wisdom ที่มากกว่าบัตรกดเงินสด xpress cash ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพความงาม สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างที่จอดรถหรือส่วนลดในการเข้าใช้บริการโรงแรมและสปาชั้นนำที่เรียกได้ว่าขนมาให้คุณได้เลือกใช้อย่างครบครัน ครอบคลุมทุกด้าน นอกจากนี้ในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางเพื่อขอรับคำแนะนำด้านการเงินที่สาขา ผู้ที่ถือบัตร wisdom ก็สามารถลงทะเบียนจองสิทธิเพื่อขอรับคำแนะนำส่วนตัวผ่านทางออนไลน์ได้ เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคนี้เป็นอย่างมาก

ไม่ได้รับคำเชิญทำบัตร wisdom ต้องทำอย่างไร

แม้ว่าทางธนาคารกสิกรไทยจะประกาศเงื่อนไขในการทำบัตร wisdom ว่าจะต้องมีเงินฝากหรือมีเงินลงทุนในกองทุนและหุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทยในวงเงินขั้นต่ำ 10 ล้านอย่างน้อย 6 เดือนจึงจะได้รับคำเชิญให้ลงทะเบียนบัตรกสิกร wisdom แต่ก็ยังคงมีหลายคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขนี้ที่ไม่ได้รับคำเชิญให้สมัครบัตร wisdom จึงทำให้คนกลุ่มนี้จำนวนไม่น้อยเริ่มสงสัยว่าจะสมัครบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่กันแน่ สำหรับใครที่สนใจทำบัตร the wisdom  และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดแต่ยังไม่ได้รับคำเชิญให้ทำบัตร wisdom ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป คุณสามารถนำข้อมูลของคุณติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อยื่นคำร้องได้เลย หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเกณฑ์ ( แต่อาจจะมากกว่าการยืมไลน์ bk )  รับรองว่าทางธนาคารก็จะอนุมัติบัตรเครดิต wisdom ให้คุณอย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สูงสุด 50,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย