union loan

union loan สินเชื่อนอกระบบมาแรงมาก
วงเงิน
2,500-10,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

union loan สินเชื่อเงินนอกระบบได้จริง 2566/2023

นับตั้งแต่มีการระบาดของโควิดในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านจนถึงปัจจุบันปี 2566 หรือปี 2023 ทำให้หลายคนต่างต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบและวิธีการใช้ชีวิตไปเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องการเงิน จากความเดือดร้อนและผลกระทบจากโรคโควิด ต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาทำให้เงินออมได้ที่เก็บไว้ต่างต้องนำออกมาใช้ขับเคลื่อนสภาพคล่องให้กับตนเองจนเป็นอันต้องหมดไป บ้างก็ไม่พอใช้จ่าย บ้างก็ต้องนำไปชำระหนี้สินที่มี หรือบ้างก็ต้องนำไปใช้หมุนกิจการของตนเอง ด้วยเหตุนี้การกู้เงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบจึงเป็นทางออกสุดท้ายที่จะช่วยผลักชีวิตให้ข้ามผ่านความเดือดร้อนในจุดนี้ไปได้ในช่วงหนึ่งนั่นเอง ซึ่งเงินนอกระบบที่เราจะนำมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ union loan

union loan คืออะไร? union loan หรืออาจเรียกเป็นภาษาไทยว่า “ยูเนี่ยนโลunion loan คือ แอพสำหรับให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ประเภทหนึ่งโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แค่ติดตั้งแอพพลิเคชั่นภายในโทรศัพท์ก็สามารถเริ่มทำการกู้เงินด่วนหรือขอสินเชื่อได้เลยในทันที เพียงการกรอกข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์ และช่องทางติดต่อ ตลอดจนจำนวนเงินที่ต้องการจะกู้ให้เรียบร้อย แอพพลิเคชั่นจะใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ยื่นรายละเอียดต่าง ๆ ตามที่ทาง union loan เป็นผู้กำหนด

รูปแบบบริการ union loan เป็นอย่างไร

บริการจาก union loan สินเชื่อเงินด่วนเป็นการให้บริการสินเชื่อออนไลน์โดยอาศัยการเข้าถึงผ่านแอพพลิเคชั่นเป็นตัวกลางในการดำเนินการขอสินเชื่อ โดยข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ union loan สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์มีดังนี้

  • วงเงินสูงสุดอยู่ในช่วงเริ่มต้นตั้งแต่ 2,500 ถึง 10,000 บาท
  • ระยะเวลาผ่อนชำระอยู่ในช่วงตั้งแต่ 91 ถึง 360 วัน
  • ดอกเบี้ย 15-30% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติผู้กู้และรายได้)

ทั้งนี้ผู้กู้จะต้องยินยอมเงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อ บนโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ทาง union loan สามารถเข้าถึงได้อีกด้วย โดยหากทำการชำระล่าช้าทาง union loan ส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังบุคคลโดยรอบขอผู้กู้เพื่อให้ผู้กู้เกิดความอับอาย และต้องรีบกลับมาชำระหนี้โดยด่วน ทั้งนี้

หากสมัคร union loan ต้องแบกรับความเสี่ยงในเรื่องใดบ้าง

หลายคนมักสงสัยสัยว่าแล้ว union loan ดีไหม? และหากขอสินเชื่อ union loan จะต้องแบกรับความเสี่ยงอะไรบ้าง? เราจะมาเล่าให้ฟังกันแบบชัดๆว่าการขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านแหล่งเงินกู้นอกระบบอย่างแอพพลิเคชั่น ซึ่ง union loan ก็รวมอยู่ในประเภทแอพดังกล่าวด้วย เราจะต้องแบกรับความเสี่ยงหลายด้านดังต่อไปนี้

  1. การสมัครขอสินเชื่อผ่านแอพเสี่ยงต่อการโดนกลโกงให้เสียค่าธรรมเนียมก่อนจึงจะได้รับจำนวนเงินจริงหรืออาจไม่ได้รับจำนวนเงินจริงก็ได้
  2. ข้อมูลส่วนตัวของเราอาจถูกแชร์ไปยังที่อื่นซึ่งอาจก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัย
  3. เสี่ยงต่อการถูกประจานข้อมูลในกรณีที่มีการชำระเงินคืนล่าช้า หรือไม่ครบตามจำนวน
  4. อาจถูกหลอกให้ทำกิจกรรมรูปแบบอื่นก่อน จึงจะได้รับตัวเงินจริง เช่น สมัครสมาชิกเว็บพนันออนไลน์ เป็นต้น

ทั้งนี้ในกรณีของ union loan อาจจะไม่มีผู้ที่เดือดร้อนให้เห็นอย่างชัดเจน แต่เราขอเตือนให้ทุกคนระวังไว้ว่า หากต้องการขอสินเชื่อนอกระบบผ่านออนไลน์ ความเสี่ยงเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นก่อนตัดสินใจทำการกู้ยืมเงินหรือขอสินเชื่อดังกล่าว ควรศึกษาข้อมูลหรือไม่ก็ควรหลีกเลี่ยงไว้จะดีกว่า

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
5,000-10,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย