ยูเมะพลัสพักชําระหนี้

ยูเมะพลัสพักชําระหนี้ครอบคลุมที่สินเชื่อ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ยูเมะพลัสพักชําระหนี้ เป็นอย่างไร ใช่หนึ่งในมาตรการช่วยเหลือประชาชนในช่วงสถานการณ์โควิดหรือไม่ 

ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับยูเมะพลัสพักชําระหนี้ ว่าเป็นอย่างไร เราจำเป็นต้องทราบก่อนว่า ยูเมะพลัส คืออะไร ใช่หนึ่งในสถาบันการเงินที่น่าไว้วางใจในปี 2023 หรือไม่ หนึ่งในนั้นก็เช่น บัตร umay+  ทางเราจะมาหาคำตอบกันดังนี้ โดย ยูเมะพลัสเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้ให้บริการด้านธุรกิจสินเชื่อ อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุด ของบริษัท อีซี่ บาย จำกัด มหาชน อีกด้วย และในปัจจุบัน พักชําระหนี้ยูเมะพลัส ถือได้ว่า เป็นหนึ่งในกำลังหลักสำคัญที่จะช่วยเหลือลูกหนี้จากภาระหนี้ครัวเรือนเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยพิษเศรษฐกิจโควิด ณ ปี 2566 ที่กำลังบานปลายอยู่ ณ ขณะนี้ อีกทั้ งยูเมะพลัสพักชําระหนี้ เป็นหนึ่งในโครงการช่วยเหลือที่ได้ประกาศผ่านทางธนาคารแห่งประเทศไทย โดยให้ทุกสถาบันการเงินออกมาตรการพักชำระหนี้เพื่อช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อนอยู่นั่นเอง

ยูเมะพลัสพักชําระหนี้ มีรายละเอียดเป็นอย่างไร ผู้ใดสามารถสมัคร umay plus พักชําระหนี้ ได้บ้าง

สำหรับท่านใดที่มีภาระหนี้สินรุมเร้า ไม่สามารถชำระหนี้บัตรเครดิตได้ตามเดิมและอยากพักชําระหนี้บัตรเครดิตผ่านโครงการพักชําระหนี้ ทางเราจะแจ้งให้ทราบเลยว่า ยูเมะพลัสพักชําระหนี้ได้ไม่ครบ 100% เนื่องจาก ตามที่ทางธนาคารประเทศไทยได้ประกาศมาตรการพักชำระหนี้ออกมา รายละเอียดของมาตรการพักชําระหนี้ยูเมะพลัสไม่ได้ตรงกับข้อกำหนดในการได้รับการพักชำระหนี้ได้ 100% ซึ่งขั้นตอนการพักชำระหนี้ 100 % นั้นจะต้องเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช่สินเชื่อเงินสดหมุนเวียน และท่านใดที่ต้องการเข้าร่วมยูเมะพลัสพักชําระหนี้นี้ ท่านจะต้องเป็นลูกหนี้ของยูเมะพลัสที่ไม่ค้างชำระค่าบริการเกิน 90 วัน ท่านจึงจะสามารถลงทะเบียนพักชำระหนี้ได้ผ่านเว็บไซต์ umay plus โดยตรง พร้อมกับกรอกรายละเอียด ข้อมูลส่วนตัวและแนบเอกสารประกอบให้ครบถ้วน

ตอบข้อสงสัยเพิ่มเติมของยูเมะพลัสพักชําระหนี้ ประชาชนสามารถสมัครยูเมะพักชําระหนี้ได้ถึงตอนไหน

หลังจากที่ท่านได้เข้าร่วมมาตรการพักชําระหนี้ยูเมะพลัสแล้ว ทางธนาคารจะทำการตรวจสอบข้อมูลและเอกสารต่างๆ ของท่าน พร้อมกับพิจารณาแนวทางในการช่วยเหลือลูกหนี้ โดยลูกหนี้นจะทราบผลการพักหนี้ยูเมะพลัสได้ผ่านทาง SMS ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้  ซึ่งผู้ที่ได้รับการอนุมัติในการสมัครยูเมะพลัสพักชําระหนี้เป็นเรียบร้อยแล้ว ท่านจะสามารถพักชําระหนี้บัตรยูเมะพลัสได้ โดยการลดอัตราผ่อนชำระจาก 10 % เป็น 5 % ซึ่งประชาชนสามารถสมัครยูเมะพลัสพักชําระหนี้ได้จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจากธนาคารหรือท่านสามารถสมัครได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 เลยทีเดียว สุดท้ายนี้ ท่านใดที่มีคำถามเกี่ยวกับยูเมะพลัสพักชําระหนี้ หรือคำถามอื่นๆ เช่น เข้าร่วมบริการผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ไหม ท่านสามารถโทรไปยัง 02-695-0000 หรือเลือกสอบขั้นตอนในการสมัครผ่านเว็บไซต์ umayplus.com ได้โดยตรง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.8-25% ต่อปี
สูงสุด 30,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ต้องเป็น Platinum Member
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย