เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบเงินกู้รวดเร็วอนุมัติไวสมชื่อ
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี

รู้จักกับเงินเทอร์โบบริการสินเชื่อเพื่อคนมีรถและที่ดิน

เมื่อพูดถึงเงินเทอร์โบหลายคนอาจจะยังไม่ทราบ เงินเทอร์โบนั้นให้บริการอะไรบ้าง และบริการจากเงินเทอร์โบดีไหม วันนี้เราเลยจะนำทุกท่านมาทำความรู้จักกับบริษัทเงินเทอร์โบหรือที่ทุกคนเรียกกันสั้นๆว่า “เงินเทอร์โบ” เพื่อให้เข้าใจและเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังเดือดร้อนด้านการเงินอยู่ มาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

เงินเทอร์โบของธนาคารอะไรมักเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากชาวเน็ต เงินเทอร์โบนั้นมีชื่อบริษัทเต็มว่า “บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด” เป็นบริษัทที่อยู่ใรกลุ่มการจดทะเบียนประเภท non bank โดยให้บริการสินเชื่อทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อโฉนดที่ดิน โดยสินเชื่อทั้ง 3 ประเภทนี้สามารถเรียกรวมกันได้ว่า “สินเชื่อเงินเทอร์โบ” นั่นเอง การบริหารงานของบริษัทเงินเทอร์โบเป็นเป็นไปภายใต้การบริหารงานอย่างเป็นธรรม และตรงไปตรงตรงมา เพื่อให้กลุ่มผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินและนำเงินดังกล่าวนี้ไปใช้ในการหมุนเวียน และต่อยอดทางธุรกิจได้ 

สินเชื่อเงินเทอร์โบบริการเงินด่วนที่ไม่ปล่อยให้เรื่องเงินต้องรอช้า 

อย่างที่ทราบกันดีว่า ปัญหาเรื่องเงินนั้นเป็นปัญหาที่ต้องรีบแก้ไขและขจัดไปให้โดยเร็ว เงินเทอร์โบจึงได้มุ่งเน้นการให้บริการด้านการตรวจสอบอนุมัติวงเงินที่ฉับไว โดยหากขอสินเชื่อกับเงินเทอร์โบจะมั่นใจได้ว่า สามารถรับเงินได้ในทันทีภายในวันที่ทำการขอสินเชื่อนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เงินเทอร์โบจึงเป็นอีกหนึ่งบริการที่ดีที่สามรถตอบโจทย์และแก้ปัญหาในเรื่องเงินได้โดยเร็ว และไม่ก่อให้เกิดคำถามที่ต้องตามมาว่า “เงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน” อีกด้วย

มาดูประเภทสินเชื่อในแบบฉบับเงินเทอร์โบแบบย่อ

ณ ปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 เงินเทอร์โบมีบริการสินเชื่อทั้งหมด 3 ประเภทประกอบไปด้วย

  1. สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ – เป็นการให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินผ่านการจำนำเล่มทะเบียนรถ โดยสามารถรับวงเงินสินเชื่อได้สูงสุดถึง 100,000 บาท โดยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จากเงินเทอร์โบ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 24% ต่อปี และผ่อนชำระได้นาน 36 เดือน
  2. สินเชื่อรถยนต์ – จัดเป็นสินเชื่อประเภทจำนำเล่มทะเบียนรถ โดยผู้เป็นเจ้าของครอบครองรถยังคงสามารถใช้ประโยชน์ในการประกอบอาชีพหรืออื่นๆได้ตามปกติ  ทั้งนี้รายละเอียดของสินเชื่อเทอร์โบรถยนต์จะสามารถเข้าวงเงินสินเชื่อสูงสุด 500,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปี ด้วยระเวลาผ่อนชำระนานสุด 60 เดือน
  3. สินเชื่อโฉนดที่ดิน – เป็นอีกสินเชื่อหนึ่งของเงินเทอร์โบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเงินเทอร์โบสามารถรับจำนองได้ทั้ง บ้าน ที่ดิน และอาคารชุดเลยทีเดียว วงเงินในการขอสินเชื่อสูงสุด 500,000 บาท ผ่อนยาวนาน 84 เดือน ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เงินเทอร์โบดีไหมแล้วทำไมต้องเลือกเงินเทอร์โบ

เรามาดูข้อดีและรายละเอียดจากเงินเทอร์โบรีวิวกันบ้าง ว่าเงินเทอร์โบมีดีอย่างไร ทำไมจึงได้รับคำแนะนำปากต่อปาก

  1. ใช้เอกสารน้อยชิ้นเพราะเงินเงินเทอร์โบใช้เอกสารเพียงแค่ 3 รายการเท่านั้นได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนรถตัวจริง/โฉนดที่ดินตัวจริง เพียงเท่านี้การขอสินเชื่อก็สามารถทำได้ในทันที
  2. ใช้เวลาในการอนุมัติรวดเร็วเพราะสามารถรับเงินได้เร็วสุดภายในวันเดียวกัน หรืออาจได้รับเงินเลยในทันที
  3. เงินเทอร์โบนั้นมีสาขาครอบคลุมทั่วทั้งประเทศกว่า 610 สาขา จึงมั่นใจได้ว่าบริการจากเงินเทอร์โบสามารถครอบคลุมได้ทุกพื้นที่

สามารถสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้อีกด้วย เพื่อรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ในการส่งมอบข้อมูลที่ถูกต้อง รวมทั้งประสานงานกับเจ้าหน้าที่หน้างานในการรับเรื่องไว้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย