ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 ใช้เอกสารน้อย
วงเงิน
สูงสุด 10,000-300,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
MRR+10% ต่อปี

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 บาท จบปัญหาทางการเงิน

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ต้องยอมรับเลยว่าภาคเศรษฐกิจของประเทศได้รับผลกระทบอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการโรงแรม ร้านอาหารหรือธุรกิจอื่นๆก็ต่างได้รับความเสียหายจากสถานการณ์ในครั้งนี้ รวมไปถึงอัตราการว่างงานของประชาชนในประเทศก็เพิ่มสูงขึ้นเช่นเดียวกัน แม้ว่าจะมีมาตรการเยียวยาของภาครัฐออกมาช่วยเหลือประชาชนบางกลุ่มแต่ก็อาจจะไม่เพียงพอ ห ลายคนที่ได้รับความเดือดร้อนเริ่มขาดสภาพคล่องทางการเงินอย่างหนักและเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อมาหมุนเวียนในธุรกิจและชีวิตประจำวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกมาตรการเพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิดนั่นก็คือไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 บาทที่จะปล่อยสินเชื่อโควิด สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ให้แก่ประชาชนทั่วไปที่ต้องการเงินด่วนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.79 บาทต่อเดือนและสามารถเลือกเลือกผ่อนชำระคืนรายเดือนได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ไม่เพียงแค่สินเชื่อสำหรับบุคคลทั่วไปเท่านั้น ในกรณีที่คุณประกอบธุรกิจและต้องการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ในช่วงโควิดก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อฟื้นฟูเอสเอ็มอีได้มากถึง 500 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยไม่เกิน 5% ต่อปีและสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 10 เลยทีเดียว นอกเหนือจาก scb สินเชื่อ 10000 บาทและสินเชื่อฟื้นฟูเอสเอ็มอีแล้ว ทาง SCB ก็ได้ตอบรับมาตราการพักชำระหนี้ 6 เดือนสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ scb ที่สนใจก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ไทยพาณิชย์เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 อย่างไร

สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดและต้องการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 บาทสามารถลงทะเบียนได้ด้วยตัวเอง ซึ่ง scb สินเชื่อ 10,000 วิธีสมัครไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ได้ 2 ช่องทางไม่ว่าจะเป็นเว็ปไซต์ scb.co.th หรือแอพลิเคชัน SCB Easy ตามที่คุณสะดวกได้เลย จากนั้นให้คุณกดเข้าไปที่เมนูสินเชื่อส่วนบุคคลและเลือกสินเชื่อ speedy cash ที่มาพร้อมบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า เพื่ออ่านรายละเอียดเงื่อนไขของสินเชื่อไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 บาท เมื่อคุณอ่านรายละเอียดของสินเชื่อเรียบร้อยแล้วให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ scb ตามที่ทางไทยพาณิชย์กำหนดให้ครบถ้วน ทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรววจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณไม่นาน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ของสินเชื่อ ทางธนาคารก็จะแจ้งผลการอนุมัติ scb สินเชื่อ 10,000 ให้คุณทราบผ่านทางแอพลิเคชันหรือทาง SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกข้อมูลไว้นั่นเอง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 บาทและกดเงินออกมาใช้ได้ไม่ยาก

สินเชื่อไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 ดีอย่างไร

แน่นอนว่าใครที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนสำรอง เงินจำนวน 10000 บาทก็ถือว่าเป็นเงินจำนวนไม่น้อยเลย หลายคนที่กำลังรู้สึกหมดหนทางไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครดีจะไปขอหยิบยืมญาติพี่น้องก็รู้สึกลำบากใจ สินเชื่อไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 บาทก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลวที่คุณจะสามารถขอสินเชื่อในระบบได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยที่ทาง SCB เรียกเก็บจากผู้ขอสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ก็ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับสถาบันทางการเงินอื่น หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังมองแหล่งเงินทุนที่ปล่อยเงินกู้อย่างเป็นธรรมเราขอแนะนำให้คุณใช้บริการสินเชื่อไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 บาทและอีกบริการคือ แอพเงินทันเด้อ scb รับรองว่าคุ้มค่ากว่าการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์อย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
24-25% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3% ต่อปี