รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส สมัครง่าย ดอกเบี้ยถูก
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
1.99% ต่อปี

มีบ้านแต่หมุนเงินไม่ทันรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสช่วยได้

ปัจจุบันนี้พ.ศ.2566(ค.ศ.2023)นั้นหลายๆคนในวัยทำงานได้มุ่งเป้าหมายในการทำงานไปในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างครอบครัว การมีลูก หรือด้านอื่นๆ แต่บางทีภาระหนี้สินที่มากับวัยทำงานนั้นก็ย่อมมีมากขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นเมื่อมีภาระหนี้สินแน่นอนว่าต้องมีปัญหาเงินหมุนไม่ทันและในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับสินเชื่อบ้านซึ่งเป็นสินเชื่อบ้านของธนาคารอาคารสงเคราะห์นั่นก็คือการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสนั่นเองหลายๆคนก็อาจจะเคยได้ยินมาแล้วเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสแต่ในวันนี้เราจะมาอธิบายถึงรายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็นการสมัครลงทะเบียนหรือเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสมีอะไรบ้างดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566อยู่ที่เท่าไหร่และรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอสทำอย่างไรให้ท่านเข้าใจกันมากขึ้นถึงการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสนั่นเอง 

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสต้องทำอย่างไร

เราจะมาอธิบายกันว่าถ้าจะรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสนี้ต้องเตรียมตัวอย่างไรและเตรียมอะไรบ้าง โดยอันดับแรกนั้นเราจะอธิบายถึงคุณสมบัติของผู้ที่จะทำการขอสินเชื่อธอส รีไฟแนนซ์กันก่อนว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรโดย1.ต้องมีสัญชาติไทย 2.ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป 3.ต้องมีงานประจำและมีสถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ โดยถ้าท่านมีคุณสมบัติดังกล่าวท่านก็จะสามารถขอสินเชื่อได้โดยขั้นตอนต่อไปจะเป็นการเตรียมเอกสารโดยสิ่งที่ท่านต้องเตรียมนั้นได้แก่ 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.ใบรับรองเงินเดือน 4.สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน 5.สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน นั่นเองและเมื่อเตรียมเอกสารเสร็จเรียบร้อยครบถ้วนแล้วท่านก็ทำการติดต่อธนาคารเพื่อทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสได้เลย

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสได้อะไรบ้างและดีไหม

หลายคนอาจเกิดความสงสัยว่าการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสดีไหมและได้อะไรบ้างโดยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566นั้นท่านจะได้วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และตามเกณฑ์รายได้เป็นไปตามระเบียบปฏิบัติงานสินเชื่อของธนาคารโดยดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566จะอยู่ที่ร้อยละ6.1ต่อปี ซึ่งถูกมากสามารถปลดหนี้ได้ไว โดยระยะเวลาในการผ่อนจะอยู่ที่ไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และ ไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี ยกเว้น กรณีข้าราชการตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆ ที่มีอายุเกษียณมากกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 75 ปี นั่นเอง เป็นอย่างไรกันบ้างกับการ refinance บ้าน ธอสหวังว่าคงจะมีประโยชน์แก่ท่านมากพอสมควรและสุดท้ายนี้เราหวังว่าหากท่านเดือดร้อนไม่มีเงินหมุนหรืออยากลงทุนทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุนท่านจะนึกถึงรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสกันนะครับ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
สุงสุด 10,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
มีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน