PopCash

PopCash สินเชื่อเงินกู้ผ่านแอพได้จริง
วงเงิน
3,000-20,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รู้จักกับ PopCash บริการเงินด่วนออนไลน์ 2566/2023?

บ่อยครั้งที่เมื่อเรานึกถึงบริการยืมเงินออนไลน์ เราอาจจะนึกถึงการให้บริการเงินด่วนผ่านทางสื่อ Social Media อย่าง Facebook หรือ Line เป็นหลัก หรืออาจเป็นเงินด่วนที่จำเป็นต้องใช้สื่อ Social Media เป็นตัวกลางในการติดต่อสื่อสารระหว่างกัน แต่ล่าสุดเมื่อในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา เทรนด์การให้บริการเงินด่วน 2566 (ปีนี้) ได้มีอีกหนึ่งช่องทางในการบริการเงินด่วนที่มาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งก็คือแอพเงินด่วนนั่นเอง โดยแอพเงินด่วนที่เราพูดถึงในที่นี้ก็คือแอพ PopCash บริการยืมเงินออนไลน์

Popcash คือ แอพที่ให้บริการยืมเงินออนไลน์โดยมีชื่อผลิตภัณฑ์ว่า “สินเชื่อ popcash หรือ popcash loan นั่นเอง โดยรูปแบบของการขอสินเชื่อผ่านแอพนี้ จำเป็นจะต้องมีการสมัครและลงทะเบียนภายในตัวแอพ เพื่อกรอกข้อมูลที่กำหนดไม่ว่าจะเป็น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ตลอดจนกรอกจำนวนเงินที่ต้องจะขอสินเชื่อกับทาง PopCash เพื่อเริ่มขั้นตอนการดำเนินขอสินเชื่อกับทางแอพ

PopCash มีรายละเอียดของสินเชื่อและวงเงินอย่างไร? 

จากบริการของแอพ popcash เงินด่วนออนไลน์นี้ ได้มีการกำหนดรายละเอียดของบริการสินเชื่อ popcash ไว้ดังนี้

  • PopCash เป็นบริการยืมเงินออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุดถึง 20000 บาท
  • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนของสินเชื่อ popcash อยู่ในช่วง 91-365 วัน (หรือ 3-12 เดือน)
  • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนเริ่มต้นที่ 10 ถึง 22% ต่อปี

ทั้งนี้คุณสมบัติและเอกสารการขอสินเชื่อ popcash นั้นจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 22 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย รายได้มั่นคงและแน่นอน และในด้านของเอกสารที่ต้องจัดเตรียมจะใช้เป็นรูปถ่ายของบัตรประจำตัวประชาชน และสมุดบัญชีธนาคารเพื่อใช้ในการรับเงินที่ได้จากการขอสินเชื่อผ่านแอพ 

แอพกู้เงิน PopCash ได้เงินจริงหรือแค่หลอก?

ปัจจุบันแอพ PopCash นั้นไม่ได้มีลายลักษณ์อักษรในการการันตีว่าแอพ PopCash นั้นให้บริการที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างชัดเจน ดึงนั้นจึงไม่อาจบอกได้ว่า popcash เงินด่วนเป็นแอพที่ถูกต้องตามกฎหมายและให้บริการยืมเงินออนไลน์ได้จริง ทั้งนี้หากท่านใดต้องการลงทะเบียนออนไลน์เพื่อขอสินเชื่อกับแอพ PopCash เราจึงอยากจะขอเตือนท่านว่า แอพ PopCash อาจเป็นแอพพลิเคชันที่เข้าข่ายความเสี่ยงในการให้บริการสินเชื่อนอกระบบ โดยความเสี่ยงที่กล่าวมานี้อาจเป็นความเสี่ยงที่จะไม่ได้รับเงินจริงจากการลงทะเบียน และนอกจากนี้แล้วการสมัครบริการแอพ PopCash อาจเสี่ยงมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการก่อนขั้นตอนการอนุมัติจำนวนเงินที่ต้องการจะกู้อีกด้วย ซึ่งหากเป็นในกรณีดังกล่าวนี้จริง ๆ แล้ว  PopCash อาจจัดได้ว่าไม่ใช่แอพยืมเงินได้จริงตามที่หลายๆคนแนะนำ ดังนั้นจึงควรศึกษาข้อมูลและรายละเอียดอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจทำการยืมเงินผ่านแอพ PopCash นี้จะดีกว่า 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี