ฟินนิกซ์ scb

ฟินนิกซ์ scb ที่ให้กู้เงินไทยพาณิชย์ได้
วงเงิน
2,000-100,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี

ฟินนิกซ์ scb แอพบริการยืมเงินหรือขอสินเชื่อถูกกฎหมายที่น่าจับตามองแห่ง 2566/2023

เมื่อพูดถึงแอพยืมเงินออนไลน์ หลายคนอาจคิดว่าในเมืองไทยน่าจะมีแต่แอพยืมเงินนอกระบบที่ผิดกฎหมายเป็นจำนวนมากเพียงอย่างเดียว จนอาจลืมนึกย้อนกลับว่ายังมีแอพยืมเงินที่พร้อมให้บริการขอสินเชื่ออย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วในไทย ซึ่งแอพที่ว่านี้ก็คือแอพฟินนิกซ์ scb นั่นเอง

 ฟินนิกซ์ scb (หรือ finnix scb ) เป็นแอพพลิเคชั่นที่เกิดจากการร่วมระหว่างธนาคาร SCB และบริษัท มันนิกซ์ จำกัดคล้ายๆ กับเงินทันเด้อ scb ios  ในการพัฒนาแอพพลิเคเพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าการขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดจากการกู้หนี้ยืมสินจากเงินนอกระบบ ทั้งนี้แอพฟินนิกซ์ได้ให้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์ scb หรือที่คนส่วนใหญ่มักเรียกว่า “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” การให้บริการของฟินนิกซ์ scb จัดได้ว่าเป็นแอพยืมเงินที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก เพราะการให้บริการขอสินเชื่อหรือแอพยืมเงินฟินนิกซ์นี้ เป็นการได้รับการอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยในการให้บริการสินเชื่อนาโนภายใต้การกำกับดูแล ดังนั้นจึงมั่นใจและตอบความสงสัยที่ว่า “แอปฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม” ได้เป็นอย่างดี

ใครสามารถใช้แอพฟินนิกซ์ scb ได้บ้าง

สินเชื่อจากฟินนิกซ์ scb นั้นเป็นสินเชื่อที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มสินเชื่อประเภทนาโนไฟแนนซ์ ดังนั้นผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อได้จะต้องเป็นผู้ที่นำสินเชื่อไปใช้ในการประกอบอาชีพเป็นหลัก โดยคุณสมบัติผู้ที่สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ได้ต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • กำหนดฐานรายได้ของผู้ที่มีเงินเดือนอย่างน้อย 8,000 บาทต่อเดือนเหมือนๆ แอปยืมเงินสดอื่นๆ
  • ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ พนักงานประจำ หรือแม้แต่งานรับจ้างทั่วไป  เพราะไม่ใช้สลิปเงินเดือน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และคนค้ำประกัน
  • ต้องมีอายุอยู่ในช่วงวัยที่กำหนดตั้งแต่ 20 ถึง 60 ปี

ทั้งนี้วงเงินสินเชื่อเริ่มต้นที่ 2,000-100,000 บาท โดยแอพฟินนิกซ์ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี (หรือร้อยละ 2.75 ต่อเดือน) และยังสามารถผ่อนสบายได้นานถึง 12 เดือน (หรือ 1 ปีเต็ม) 

ข้อดีของแอพฟินนิกซ์ scb 

จากข้อมูลดังกล่าวที่เราได้เล่าให้ฟังนี้ เราจะขอมาสรุปข้อดีในการขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb กันบ้าง มาดูกันเลย

  1. finnix scb เป็นการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที ทุกเวลา เพราะเรื่องเงินคือเรื่องสำคัญที่ไม่สามารถรอได้
  2. แอพยืมเงินฟินนิกซ์มีความปลอดภัยเป็น 2 ต่อเลยก็ว่าได้ เพราะเกิดจากความร่วมมือที่มีธนาคาร SCB เป็นธนาคารร่วมทุนอยู่ด้วย อีกทั้งยังได้รับการอนุญาตให้สามารถปล่อยสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย
  3. กู้เงินฟินนิกซ์ scb สามารถรับรองได้ว่าจะได้รับอัตราดอกดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมาย และขจัดปัญหาดอกเบี้ยอันแสนโหดได้เป็นอย่างดี
  4. ตอบโจทย์ในด้านวงเงินได้เป็นอย่างดีกับผู้ที่มมักมาพร้อมกับคำถามว่า “ฟินนิกซ์ดีไหม” เพราะวงเงินในการเข้าถึงสามารถกู้ได้ถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว สามารถนำไปซื้อของใช้สอย หรือไปช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านบริการผ่อนสินค้าใน shopee ได้อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับข้อดีของฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ ios ที่เราได้นำเสนอไป หากท่านใดที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน หรือกำลังมองหาทางออกทางด้านการเงินที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินจากธนาคารได้ ฟินนิกซ์ scb ก็ถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยเชียวที่จะผ่านความลำบากที่ประสบอยู่ไปได้ และใครที่ยังไม่มีแอพฟินนิกซ์อยู่ในเครื่องก็รีบไปสมัครและลงทะเบียนใช้งานกันได้แล้ววันนี้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สูงสุด 1,500,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
18-28% ต่อปี
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.8-25% ต่อปี