ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้จริง
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้เลย

หากจะพูดถึงโทรศัพท์มือถือที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันและค่อนข้างจำเป็นของใครหลายคน ในขณะที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าโทรศัพท์มือถือก็ถูกพัฒนาไปตามยุคสมัยเช่นเดียวกันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ราคามือถือในท้องตลาดจะมีราคาสูงขึ้นซึ่งก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถซื้อโทรศัพท์หลักหมื่นได้ด้วยเงินสด หลายคนที่ต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือจึงเลือกที่จะใช้วิธีการผ่อนของด้วยบัตรเครดิตแทน แต่ในกรณีที่คุณไม่มีบัตรเครดิตก็คงสงสัยว่าถ้าคุณไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะในปี 2566 หรือปี 2023 คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น Jaymart , Banana IT หรือแม้กระทั่งร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนตามห้างสรรพสินค้าหรือในโลกออนไลน์ก็สามารถผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตได้เช่นเดียวกัน แม้ว่าบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนจะค่อนข้างเป็นที่นิยมในปี 2023 แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ถูกมิจฉาชีพหลอก เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่มีบัตรเครดิตและต้องการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนหรือแท็ปเล็ต เราขอแนะนำให้คุณเลือกสมัครผ่อนของกับร้านค้าหรือบริษัทที่น่าเชื่อถือและสามารถตรวจสอบแหล่งที่มาที่ไปได้เพื่อที่คุณจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพเหล่านั้น

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนดีอย่างไร

แม้ว่าปัจจุบันโทรศัพท์มือถือในท้องตลาดจะมีราคาค่อนข้างสูงแต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะซื้อโทรศัพท์มือถือไม่ได้ อย่างที่ทราบกันดีว่าการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่สูงนักที่ทำให้คุณสามารถซื้อโทรศัพท์ได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องนำเงินสำรองของคุณออกมาใช้หรือรอสะสมเงินให้ครบก่อนจึงจะสามารถซื้อโทรศัพท์มือถือได้ ซึึ่งการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนไม่เพียงแค่คุณจะสามารถมีโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้นเท่านั้น ยังช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณแบ่งจ่ายค่างวดผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรเครดิตในจำนวนเงินที่ไม่สูงมากนักโดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสดทีเดียวทั้งก้อน คุณสามารถนำเงินก้อนที่คุณมีไปต่อยอดหรือหมุนเวียนให้เกิดประโยชน์ในด้านอื่นแทนได้ 

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนอย่างไรไม่ให้โดนโกง

ต้องยอมรับเลยว่าบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2564 ถือเป็นบริการที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยซึ่งก็มีกลุ่มคนบางกลุ่มที่เล็งเห็นช่องโหว่และฉวยโอกาสหลอกผู้อื่นจากบริการนี้ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของการหลอกให้ผ่อนของออนไลน์แต่ไม่มีสินค้าให้ บ้างก็หลอกให้คุณส่งบัตรประชาชนเพื่อเป็นหลักฐานในการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังตัดสินใจผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนและไม่อยากตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้บริการจากบริษัทที่น่าเชื่อถือ มีเงื่อนไขการผ่อนโทรศัพท์ที่ค่อนข้างชัดเจนรวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลภายใต้อัตราดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนดและสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือคุณควรจะหาข้อมูลของบริษัทหรือร้านค้าเหล่านั้นก่อน อาจจะดูรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการซึ่งหาได้ทั่วไปตามโลกออนไลน์หรือสอบถามข้อมูลจากร้านค้าให้แน่ใจก่อนที่คุณจะตัดสินใจผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนจากที่ไหนก็ตาม

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-25% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย