app ยืมเงิน paydee

แอพ paydee เปย์เงินด่วนไม่ต้องรอนาน
วงเงิน
5,000-10,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

app ยืมเงิน paydee พร้อมบริการสินเชื่อออนไลน์สู้ภัยโควิด19 แล้ววันนี้

 ปัจจุบันแอพที่ให้บริการยืมเงินออนไลน์ในเมืองไทยแบบถูกกฎหมายนั้นมีจำนวนไม่มากนัก หากเทียบกับจำนวนแอพที่ให้บริการยืมเงินนอกระบบ ซึ่งแน่นอนว่าการรับบริการยืมเงินนอกระบบก็อาจเกิดความเสี่ยงที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัย ดอกเบี้ยที่สูงเกินความจริง หรือแม้แต่เสี่ยงต่อการถูกหลอกรูปแบบต่าง ๆ แต่วันนี้เราได้ทราบมาว่ามีอีกหนึงแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ผู้ที่กำลังต้องการเงินหรือเดือดร้อนเรื่องเงิกลับกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยบริการแอพยืมเงิถูกกฎหมายที่เรียกว่า app ยืมเงิน paydee เพื่อให้บริการเข้าถึงแหล่งเงินได้ง่ายขึ้นมากกว่าการกู้กับธนาคาร และยังขจัดปัญหาสภาพเงินขาดมือกับปัญหาพิษเศรษฐกิจช่วงโควิด19 นี้อีกด้วย

app ยืมเงิน paydee หรือที่เรียกว่า paydee คือ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการกับคนไทย ลดปัญหาเรื่องเงินดอกนอกระบบและปัญหาจากแอพยืมเงินที่ไม่ถูกกฎหมาย ทั้งนี้แอพ paydee ยังให้บริการสินเชื่อออนไลน์ประเภทสินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินในชื่อว่าสินเชื่อเพย์ดีนั่นเอง

app ยืมเงิน paydee มีรายละเอียดของสินเชื่อที่ให้

app ยืมเงิน paydee มีประเภทในการให้บริการสินเชื่อด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภทได้แก่ สินเชื่อเพย์ดีและสินเชื่อเพย์ดีพลัส แต่เนื่องจากทางแอพ paydee กำลังอยู่ในช่วงการพัฒนาทำให้สินเชื่อเพย์ดีพลัสจึงยังไม่พร้อมให้บริการ ดังนั้นสินเชื่อที่พร้อมให้บริการจาก app ยืมเงิน paydee จึงมีเพียงแค่สินเชื่อเดียวเท่านั้นก็คือสินเชื่อเพย์ดีนั่นเอง 

 • แอพ paydee เงินด่วนมีวงเงินที่สามารถกู้ได้ในช่วงระหว่าง 1,500 ถึง 10,000 บาท 
 • คิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งอยู่ในช่วง 14-15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี รวมแล้วคิดอัตราดอกเบี้ยทั้งสิ้นอยู่ที่ไม่เกิน 36% ต่อป
 • ระยะเวลาสูงสุดในการผ่อนชำระไม่เกิน 6 เดือน

อย่างไรก็ตามในเร็วๆนี้ app ยืมเงิน paydee จะมีการปรับขยายฐานวงเงินสูงสุดเป็นจำนวน 50,000 บาท โดยมีระยะเวลาในการกู้ยืมตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปี ทั้งนี้ หากมีข้อมูลที่อัพเดทเราจะนำมาเล่าให้ฟังอีกครั้ง

วิธีสมัครสินเชื่อ app ยืมเงิน paydee ต้องทำอย่างไร

สำหรับขั้นตอนวิธีสมัครขอสินเชื่อเพย์ดีกับ app ยืมเงิน paydee สามารถแยกการดำเนินการออกเป็น 2 ส่วน ได้ส่วนของการสมัครสมาชิกหรือดาวน์โหลดแอพ และส่วนของการสมัครขอสินเชื่อเพย์ดี มีดังนี้

ส่วนของการสมัครสมาชิก

 1. ดาวน์โหลด app ยืมเงิน paydee 
 2. ทำการลงทะเบียนการใช้งานภายในแอพโดยจำเป็นต้องทำการสมัครบัญชีเพื่อใช้งาน 
 3. กรอกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับรหัส Pin และใช้ในการยืนยันตัวตนกับทาง Paydee
 4. ทำการตั้งรหัสผ่านใหม่ เป็นอันว่าเรียบร้อย

ขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อเพย์ดี

 1. เริ่มสร้างใบสมัครในการกดที่ปุ่มกู้เงินภายใน app ยืมเงิน paydee
 2. เลือกจำนวนวันที่ต้องการจะยืมเงิน
 3. กรอกข้อมูลรายละเอียดประจำตัวให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ-นามสกุล สถานที่ทำงาน, หลักฐานแสดงรายได้หรือใบสลิปเงินเดือนจากบริษัท
 4. กรอกข้อมูลเลขบัญชีธนาคารที่ใช้ในการรับเงิน
 5. กดส่งใบสมัครขอสินเชื่อเพย์ดี
 6. รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและทำการโอนเงินเข้าบัญชี

สำหรับรีวิวการใช้งานแอพ paydee pantip ยังไม่ได้มีการกล่าวถึงมากนัก แต่จากที่ได้ทำการตรวจสอบพบว่าในปัจจุบัน ปี 2566 หรือ 2023 ทาง app ยืมเงิน paydee ยังคงให้บริการตามปกติและยังสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้จริงโดยที่ไม่จำเป็นต้องโอนก่อน อีกทั้งยังได้รับเงินกู้เต็มจำนวนที่ยื่นสมัครอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

5,000-400,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
8.99-25% ต่อปี
สูงสุด 20,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)