ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรรู้ผลเร็ว
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ต้องเป็น Platinum Member
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต สายช้อปห้ามพลาด

เมื่อพูดถึงการช้อปปิ้งออนไลน์เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงแพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนสินค้าอย่าง shopee ที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในครัวเรือน เครื่องแต่งกายหรือแม้กระทั่งของใช้ที่มีราคาสูงอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็สามารถซื้อได้ แต่ก็คงไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเงินมากพอที่จะซื้อสินค้าที่มีราคาหลักพันหลักหมื่นได้ คนกลุ่มนี้จึงเลือกใช้วิธีการผ่อนสินค้า แน่นอนว่าบางคนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็อาจจะสงสัยว่าจะผ่อนสินค้าได้อย่างไร ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม ในปี 2566 หรือปี 2023 คุณสบายใจได้เลย สำหรับใครที่กำลังจะซื้อของเหล่านั้นแต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนโตทีเดียวที่กำลังมองหาแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต คุณไม่ต้องเสียเวลาไปหาที่ไหนเลยเพราะปัจจุบันคุณสามารถผ่อนของใน shopee ผ่านบริการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้แล้ว นอกเหนือจากการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต ภายในแอพลิเคชันก็มีสิทธิประโยชน์มากมายที่มอบให้แก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ คูปองส่วนลดพิเศษจากทางแอพลิเคชันที่คุณสามารถใช้เป็นส่วนลดไปพร้อมกับการผ่อนของใน shopee ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอีกเลย ผู้ที่สนใจสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรเครดิตสามารถลงทะเบียนเปิดใช้งานผ่านทางแอพลิเคชันได้ทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร สมัครออนไลน์ได้ไม่ยาก

หลังจากที่ทาง shopee เปิดบริการใหม่ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาโดยให้ลูกค้าสามารถผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร pantipก็มีผู้ให้ความสนใจและเปิดบอร์ดพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่อนสินค้า shopee ได้ด้วยตัวเอง โดยวิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถสมัครได้ อันดับแรกให้คุณเปิดแอพลิเคชัน shopee ขึ้นมา จากนั้นเข้าไปที่เมนู SPaylater ซึ่งก็คือการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต เมื่อกดเข้าไปแล้วให้คุณอ่านรายละเอียดเงื่อนไขให้รอบคอบแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณพร้อมทั้งยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนเปิดใช้งานและสามารถผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตได้แล้ว

วิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต

ในส่วนของการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต คุณก็สามารถเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าได้ตามปกติ แต่ในขั้นตอนการชำระเงินแทนที่คุณจะเลือกการจ่ายผ่านการโอน ให้คุณกดเลือกวิธีการชำระเงินด้วย Spaylater แทน ทางแอพลิเคชันจะทำการคำนวณค่างวดต่อเดือนที่คุณต้องจ่ายสำหรับสินค้านั้นให้อัตโนมัติโดยเช่นเดียวกับการผ่อนสินค้าจากร้านค้าชั้นนำทั่วไป เมื่อถึงกำหนดชำระเงินในแต่ละเดือน คุณก็สามารถจ่ายผ่านช่องทางที่คุณสะดวกได้เลยไม่ว่าจะเป็นธนาคารทุกสาขา แอพลิเคชันธนาคารหรือแม้กระทั่งเคาเตอร์เซอร์วิสก็สามารถชำระได้ จะเห็นได้ว่าการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตไม่เพียงแค่การสมัครและการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์มากมายที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงการผ่อนสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
สูงสุด 500,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี