สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดกู้วิกฤติปีนี้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2% ต่อปี

เคาะแล้ว สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 10000 ล้านบาท

จากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยที่ยังคงแพร่ระบาดต่อเนื่องมาจนกระทั่งปี 2566 แน่นอนว่าเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อภาคการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก แม้ว่าทางรัฐบาลจะออกมาตรการและเงินเยียวยาสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวไม่น้อยแต่ก็ต้องยอมรับว่าอาจจะไม่เพียงพอจึงทำให้หลายคนเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อมาประคับประคองธุรกิจให้สามารถดำเนินต่อไปได้ ธนาคารกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคารที่ตอบรับมาตรการเยียวยาโควิดและจัดตั้งงบประมาณสำหรับสินเชื่อที่ทางกรุงไทยปล่อยสินเชื่อช่วงโควิดไว้มากถึง 10,000 ล้านบาทเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวด้วยการปล่อยสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด-19ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้ในวงเงินสูงสุดถึงรายละ 100 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2% ต่อปี ไม่เพียงแค่สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 65สำหรับธุรกิจเอสเอ็มอีเท่านั้น ในกรณีที่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่ได้รับความเดือดร้อนก็สามารถขอสินเชื่อต้านภัยโควิดจากทางธนาคารได้ในวงเงินเริ่มต้น 10000 บาทเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากสินเชื่อโควิดกรุงไทย ทางธนาคารก็ยังมีมาตรการพักชำระหนี้ชั่วคราวเพื่อช่วยลูกหนี้ของธนาคาร ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเดิมหรือลูกค้าใหม่ หากมีความประสงค์จะพักชำระหนี้อันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด-19ในปี 2023 ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อลงทะเบียนเพิ่มเติมได้เลย

กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ 10000 ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยต้ายภัยโควิดได้อย่างไร

หลังจากที่ธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดที่ให้วงเงินสูงถึง 100 ล้านบาท เชื่อว่าลูกค้าเอสเอ็มอีของธนาคารจำนวนไม่น้อยก็คงสนใจสินเชื่อนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งลูกค้าธุรกิจที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยเพื่อลงทะเบียนได้ไม่ยากเพียงแค่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือเป็นผู้ถือหุ้นเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่มีหุ้นมากกว่า 50% ที่มีการยื่นภาษีกับทางภาครัฐก็สามารถเตรียมเอกสารมาสมัครที่ธนาคารได้เลย ในกรณีที่คุณต้องการขอสินเชื่อวงเงินกู้แบบระยะยาวจำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์เพื่อมาค้ำประกันจึงจะสามารถลงทะเบียนได้ แต่ในทางกลับกันหากคุณเป็นบุคคลทั่วไปที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดวงเงิน 10000 บาทต่อราย คุณสามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ธนาคารหรือแอพลิเคชัน Krungthai Next ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือเดินทางไปธนาคารให้ยุ่งยาก

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด กู้เงินกรุงไทยดีไหม

ในปี 2566 เรียกได้ว่าเป็นยุคที่เศรษฐกิจในประเทศเอาแน่เอานอนไม่ได้ คนส่วนใหญ่ที่กำลังเดือดร้อนทางการเงินอันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด19 ต้องยอมรับเลยว่าหลายคนอาจจะรู้สึกหมดหวังกับกาารกู้เงินในระบบเพราะคิดว่าขั้นตอนการขอสินเชื่อยุ่งยากและใช้เวลาในการดำเนินการค่อนข้างนานจึงหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหด สำหรับใครที่กำลังคิดเช่นนั้นอยู่เราขอแนะนำให้คุณหยุดความคิดนั้นไปได้เลย จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถสมัครสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยได้ในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมโดยที่ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก อีกทั้งสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด-19 ที่ทางกรุงไทยปล่อยสินเชื่อออกมาก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ ซึ่งคุณสามารถสมัครสินเชื่อโควิดกรุงไทยและรับเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้อย่างสบายใจ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3% ต่อปี