สินเชื่อกสิกรโควิด

สินเชื่อกสิกรโควิดช่วยเหลือผู้ร้อนเงินวันนี้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3% ต่อปี

สินเชื่อกสิกรโควิด รับเงินก้อนทันใจ หมดห่วงทุกปัญหา

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ประกอบกับสภาวะเศรษฐกิจของประเทศในปี 2566 ที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายภาคส่วนได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อยจากสถานการณ์นี้ หลายธุรกิจที่ไม่สามารถดำเนินการได้ตามปกติเริ่มขาดสภาพคล่องทางการเงินและมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อมาแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่ต้องยอมรับว่าผู้ประกอบการให้ความไว้วางใจในการทำธุรกิจค่อนข้างมากได้ออกมาตราการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด19ในปี 2566 ไม่เพียงแค่มาตราการพักชำระหนี้เท่านั้นแต่ยังปล่อยสินเชื่อฟื้นฟูกสิกรเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้ โดยสินเชื่อฟื้นฟูกสิรหรือสินเชื่อกสิกรโควิดจะปล่อยวงเงินสินเชื่อให้แก่ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบโควิดมากถึง 150 ล้านบาทเลยทีเดียวในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2% ในช่วง 2 ปีแรกและหลังจากนั้นก็จะคิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยไม่เกินร้อยละ 5 ต่อปีซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำมากสำหรับสินเชื่อประเภทนี้ นอกเหนือจากสินเชื่อฟื้นฟูที่เป็นที่ฮือฮาสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจแล้ว ทางธนาคารก็ยังมีสินเชื่อกสิกรโควิดอีกหลากหลายประเภทที่ครอบคลุมผู้กู้ธนาคารกสิกรที่ต้องการเงินไปใช้ในช่วงโควิดไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนากเล็กกสิกรหรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อรับเงินก้อนไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้โดยไม่จำเป็นต้องรบกวนใครมาค้ำประกันให้ลำบากใจ ผู้ที่สนใจสามารถขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่กสิกรไทยสินเชื่อเพื่อรับคำแนะนำและขอสินเชื่อที่เหมาะสมกับคุณได้เลย

สมัครสินเชื่อกสิกรไทย สินเชื่อกสิกรโควิด 2023

อย่างที่ทราบกันดีว่าในช่วงสถานการณ์โควิดที่ธนาคารในบางพื้นที่ไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนหรือสินเชื่อกสิกรโควิดก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อผ่านทาออนไลน์ได้ที่แอพลิเคชัน Kplus โดยเข้าไปที่เมนูสินเชื่อ จากนั้นก็ให้กดเลือกสินเชื่อกสิกรโควิดเพื่ออ่านรายละเอียดและกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรโควิดผ่านทางออนไลน์ได้ไม่ยาก หลังจากที่คุณลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณไม่เกิน 5 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อที่คุณลงทะเบียนไว้ก็รอฟังข่าวดีจากทางธนาคารได้เลย สำหรับผลการอนุมัติคุณก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ผ่านทาง Kplus ได้เช่นเดียวกัน

พักชำระหนี้ สินเชื่อกสิกรโควิด 2566

หลังจากที่ทางธนาคารปล่อยสินเชื่อกสิกร pantipก็เป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง ไม่เพียงแค่สินเชื่อกสิกรโควิดเท่านั้นที่หลายคนให้ความสนใจแต่มาตการพักชำระหนี้โควิด 2566 ก็เป็นที่สนใจเช่นเดียวกัน สำหรับลูกหนี้ของธนาคารกสิกรไทยที่ได้รับผลกระทบโควิดไม่ว่าจะขอสินเชื่อประเภทใดก็ตาม หากมีความประสงค์จะพักชำระหนี้ก็สามารถลงทะเบียนขอพักหนี้ได้สูงสุด 6 เดือน ซึ่งในการพักชำระหนี้ในครั้งนี้จะเป็นเพียงการหยุดชำระเงินต้นชั่วคราวเท่านั้น แต่ในส่วนของดอกเบี้ยเงินกู้ยังคงคิดเช่นเดิม ซึ่งดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารกสิกรในช่วงที่คุณพักชำระหนี้จะถูกนำไปเฉลี่ยให้คุณจ่ายในจำนวนเท่าๆกันในงวดหลังจากนั้นนั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

5,000-10,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย