เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์รับของเลยไม่ต้องดาวน์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)

หมดปัญหาบัตรเครดิต เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ 2023

เนื่องด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องมือที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารอย่างโทรศัพท์มือถือที่ปัจจุบันไม่ได้ใช้เพียงแค่การติดต่อสื่อสารเท่านั้นแต่ยังสามารถใช้ประโยชน์จากโทรศัพท์มือถือได้มากมายไม่ว่าจะใช้เพื่อหาความรู้หรือหาความบันเทิงก็ดี ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าราคามือถือในปัจจุบันก็มีราคาค่อนข้างสูงจนทำให้หลายคนเลือกที่จะผ่อนโทรศัพท์มือถือแทนการจ่ายด้วยเงินสด สำหรับคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์มือถือแต่ไม่มีบัตรเครดิตในปี 2566  นี้ก็สบายใจได้เลย คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตจากร้านค้าชั้นนำได้หรือแม้กระทั่งร้านเจมาร์ทที่เป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ก็มีบริการสินเชื่อ jaymart ผ่อนโทรศัพท์ 2023ให้คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ทด้วยการใช้บัตรประชาชนใบเดียวและสามารถรับโทรศัพท์ไปใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการผ่อนชำระสำหรับบริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ไม่ใชับัตรเครดิตก็ค่อนข้างโอเค สำหรับผู้ที่สนใจก็คงจะสงสัยว่าหากต้องการสมัครสินเชื่อเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างจึงจะสามารถสมัครได้ ขอบอกเลยว่าเงื่อนไขของเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตไม่เยอะอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาทก็สามารถลงทะเบียนผ่อนมือถือกับ jaymart ได้เลย

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ดีกว่าที่อื่นอย่างไร

แม้ว่าในปี 2023 จะมีหลายบริษัทเปิดให้บริการผ่อนโทรศัพท์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตในลักษณะนี้ แต่จะดีไหมหากคุณสามารถผ่อนมือถือได้จากผู้้แทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือที่สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาที่ไปได้อย่างเจมาร์ท ไม่เพียงแค่คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในอัตราดอกเบี้ยย่อมเยาว์แล้ว หากคุณผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ทก็สามารถรับโทรศัพท์ไปใช้ได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องรอให้ผ่อนครบกำหนด อีกทั้งคุณยังสามารถตรวจสอบและดูรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตมากกว่าพันรายที่มาแชร์ประสบการณ์ผ่านทางออนไลน์ ไม่ต้องเสี่ยงโดนหลอกหรือโดนโกงจากผู้ไม่หวังดี เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากผ่อนโทรศัพท์ สินเชื่อเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต 2023 ก็ถือเป็นทางเลือกทีไม่เลวเลยทีเดียว

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ได้ไม่ยาก

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต คุณสามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์เจมาร์ทได้โดยตรง จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณไปเพื่อชี้แจงรายละเอียดการผ่อนรวมไปถึงเอกสารที่คุณต้องยื่นเพื่อสมัครผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ท เมื่อคุณยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะติดต่อคุณไปอีกครั้งเพื่อแจ้งผลการอนุมัติ หากคุณมีคุณสมบัติและมีความสามารถในการผ่อนชำระตามเกณฑ์ที่กำหนด คุณก็สามารถผ่อนมือถือกับ jaymart ได้ภายในวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติทันที ในขณะที่ขั้นตอนการผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ทจะไม่ยุ่งยาก แต่สิ่งที่คุณควรระวังนั่นก็คือคุณควรจะวางแผนการเงินของคุณให้ดี เพราะในกรณีที่คุณผิดนัดชำระหรือชำระไม่ครบตามกำหนด ทางบริษัทก็มีสิทธิที่จะเรียกเก็บค่าปรับจากคุณได้เช่นเดียวกัน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย