ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรผ่านร้านค้าออนไลน์
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชน 2566

ในช่วงกลางปี 2566 หรือปี 2023 ที่สถานการณ์โควิด19 กลับมาแพร่ระบาดอย่างหนักอีกครั้ง สถาบันการศึกษารวมไปถึงบริษัทหลายแห่งที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงก็มีนโยบายให้เรียนหรือทำงานออนไลน์ที่บ้าน ด้วยเหตุนี้เองทำให้หลายคนเริ่มมองหาแท็ปเล็ตที่มีฟังก์ชันครอบคลุมอย่าง ipad เพื่อความสะดวกต่อการเรียนและทำงานที่บ้าน แต่สำหรับใครหลายคนที่ไม่สามารถซื้อไอแพดด้วยเงินสดหรือไม่มีบัตรเครดิตสำหรับผ่อนไอแพดก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย ปัจจุบันคุณสามารถใช้บริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตได้จากร้านค้าชั้นนำมากมาย เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถซื้อไอแพดได้ นอกเหนือจากโครงการผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตจากร้านค้าเหล่านี้ แม้ว่าทางตัวแทนจำหน่าย ipad อย่างเป็นทางการอย่าง istudio จะยังไม่มีนโยบายผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตแต่ก็มีโปรโมชัน back to school ที่มอบส่วนลดพิเศษให้แก่นักเรียน นักศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาสามารถซื้อและผ่อนไอแพด istudio ได้ในราคาพิเศษอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อแท็ปเล็ตที่มีฟังก์ชันครอบคลุมสักเครื่อง ipad ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนไอแพดที่ไหนดี

สำหรับใครที่ต้องการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตแต่ไม่รู้ว่าจะผ่อนไอแพดที่ไหนดี คุณอาจจะสมัครโครงการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 ที่ต้องยอมรับเลยว่า jaymart ถือว่าเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและแท็ปเล็ตชั้นนำของประเทศที่ไม่เพียงแค่การผ่อนโทรศัพท์เท่านั้น คุณยังสามารถผ่อนไอแพด jaymart ผ่านโครงการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้อีกด้วย นอกจาก jaymart แล้วก็ยังมีอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Banana IT ที่คุณสามารถใช้บริการ banana ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตได้เช่นเดียวกัน ซึ่งการผ่อนไอแพด banana IT และ jaymart ไม่เพียงแค่อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาการผ่อนชำระที่ค่อนข้างโอเค แต่คุณสามารถรับ ipad ไปใช้เรียนหรือทำงานออนไลน์ด้โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอผ่อนชำระให้ครบ คุณสามารถผ่อนไปใช้ไปได้เลย เรียกได้ว่าเป็นการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตที่ตรงใจใครหลายคนแน่นอน

วิธีผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตอย่างไรให้ปลอดภัย

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีบริษัทหลายแห่งที่คุณสามารถผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตได้ไม่ว่าคุณจะเป็น jaymart , banana IT หรือร้านค้าชั้นนำอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 10 เดือนเป็นต้นไปตามความต้องการและความสามารถในการผ่อนชำระของคุณ ซึ่งในการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตนั้นไม่ว่าคุณจะผ่อน 10 เดือนหรือผ่อนไอแพด24เดือนก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณเลือกผ่อนจากร้านค้าหรือบริษัทที่น่าเชื่อถือ มีรายละเอียดและเงื่อนไขการผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ชัดเจนเพื่อที่คุณจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดีนั่นเอง ไม่เพียงแค่การเลือกร้านค้าหรือบริษัทที่คุณจะใช้บริการเท่านั้น คุณควรจะวางแผนทางการเงินของคุณให้ดีก่อนตัดสินใจผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรเครดิต แม้ว่าค่างวดในแต่ละเดือนจะไม่สูงมากนักแต่หากคุณผิดนัดชำระ บริษัทเหล่านี้ก็มีสิทธิเรียกเก็บค่าปรับหรือค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระจากคุณได้เช่นเดียวกัน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

3,000-20,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3% ต่อปี