ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada กับสินค้าใหม่
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada 2565

ในช่วงกลางปี 2565 ที่เชื้อไวรัสโควิด19 กลับมาแพร่ระบาดอย่างหนักทำให้รัฐบาลจำเป็นต้องประกาศล็อกดาวน์พื้นที่เสี่ยงจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นในการช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับใครหลายคน แน่นอนว่าหากพูดถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้าออนไลน์ ลาซาด้าก็ถือว่าเป็นแอพลิเคชันที่รวบรวมร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศมาไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอางค์หรือแม้กระทั่งสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอย่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าก็สามารถซื้อได้ที่นี่ อย่างที่ทราบกันดีว่าในปี 2022 อัตราการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศไทยค่อนข้างย่ำแย่จึงไม่แปลกใจหากใครหลายคนเลือกที่จะเก็บเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินมากกว่านำเงินมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่กรณีที่คุณจำเป็นต้องซื้อสินค้าที่ราคาค่อนข้างสูงอย่างเลี่ยงไม่ได้จึงตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าชิ้นนั้นด้วยการผ่อนของในลาซาด้าแทน แม้ว่าในปี 2022จะมีหลายบริษัทที่คุณสามารถผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิตได้จนหลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่าหากคุณต้องการผ่อนของกับลาซาด้าไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม สำหรับใครที่มีแพลนจะผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เช่นเดียวกับแอพลิเคชันอื่นๆ คุณอาจจะต้องเปลี่ยนแผนเพราะปัจจุบันยังไม่สามารถผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ได้ เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องการซื้อสินค้าด้วยการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต คุณอาจจะต้องใช้บริการผ่านแอพลิเคชันอื่นๆแทนนั่นเอง

ทำอย่างไรหากต้องการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันทางลาซาด้ายังไม่มีบริการผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตเช่นเดียวกับแอพลิเคชันอื่นๆ แต่สำหรับใครที่ต้องการผ่อนของ lazada ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะทางบริษัทเองได้จับมือร่วมกับสถาบันทางการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตที่คุณสามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชันได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาข้อมูลเองให้ยุ่งยาก ซึ่งหากคุณใช้จ่ายหรือผ่อนของกับลาซาด้าผ่านบัตรเครดิตภายใต้บริษัทพันธมิตรของลาซาด้า นอกจากที่คุณจะสามารถผ่อนของกับลาซาด้าได้แล้ว ก็ยังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน รวมไปถึงประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกเพียบโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องหาวิธีผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada อีกเลย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada การเลือกทำบัตรเครดิตที่เป็นพันธมิตรของลาซาด้าก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลว

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ได้จริงหรือไม่

ปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าหลายบริษัทเริ่มเปิดให้บริการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิตซึ่งถือว่าค่อนข้างเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย ในบางครั้งที่คุณจำเป็นต้องซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียวหรือสำหรับบางคนการจ่ายเงินหลักพันหลักหมื่นก็ถือว่าไม่ใช่จำนวนเงินน้อยๆ ผู้คนส่วนมากจึงนิยมซื้อสินค้าด้วยการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต แม้ว่าในขณะที่หลายบริษัทเล็งเห็นโอกาสนี้ แต่ก็น่าเสียดายที่แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งอย่างลาซาด้ายังไม่มีนโยบายผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ออกมาให้ลูกค้าได้ใช้บริการ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ยังรอคอยและหวังว่าทางบริษัทก็อาจจะเปิดบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada หรือมีบริการรูปแบบอื่นออกมาทดแทนให้แก่ลูกค้าได้เลือกใช้ในเร็วๆนี้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1,500,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
18-25% ต่อปี