ผ่อนโทรศัพท์ jaymart

ผ่อนโทรศัพท์ jaymart ใช้บัตรใบเดียว
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)

ไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนโทรศัพท์ jaymart 2022

ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยว่าโทรศัพท์มือถือได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของใครหลายคนและด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ไม่เพียงแค่การใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อติดต่อสื่อสารเท่านั้น คุณยังสามารถใช้ประโยชน์อื่นได้ไม่ว่าจะใช้เพื่อถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ บอกเส้นทางจราจร ค้นหาข้อมูลที่ต้องการหรือแม้กระทั่งใช้เสพสื่อบันเทิงก็สามารถทำได้ แน่นอนความก้าวหน้าในการพัฒนาโทรศัพท์มือถือก็ส่งผลให้ราคาโทรศัพท์มือถือในท้องตลาดมีราคาค่อนข้างสูง หลายคนที่ต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือจึงเลือกที่จะผ่อนโทรศัพท์รายเดือนแทนการจ่ายด้วยเงินสดและเชื่อว่าหลายคนก็คงคิดว่าการผ่อนมือถือกับ jaymart จะต้องมีบัตรเครดิตเท่านั้นจึงจะสามารถผ่อนได้ ล่าสุดในปี 2565 หรือปี 2022 ใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะทางเจมาร์ทใจดีให้คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ jaymart ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตและไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและมีเงินเดือนหรือมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 8000บาทต่อเดือนก็สามารถนำบัตรประชาชนมาที่ jaymart ผ่อนโทรศัพท์รุ่นที่คุณต้องการได้เลย เรียกได้ว่าบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart ถือเป็นหนึ่งโครงการดีดีที่ช่วยให้ผู้ที่มีรายได้น้อยที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนโทรศัพท์ได้ในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมเหมือนการผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าเลย

สมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart ไม่ใช้บัตรเครดิตต้องทำอย่างไร

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปี 2022 นี้คุณสามารถใช้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ซึ่งหลังจากที่ทางบริษัทเจมาร์ทหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและเท็บเล็ตรายใหญ่ของประเทศเปิดตัวบริการผ่อนโทรศัพท์ jaymart 2022 pantipก็ต่างมีผู้ให้ความสนใจบริการนี้ค่อนข้างมาก บ้างก็อยากจะทราบว่าผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผลหรือเงื่อนไขการสมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart เป็นอย่างไร ในส่วนของการสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด  คุณสามารถลงทะเบียนผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้ด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์โดยเข้าไปที่เว็ปไซต์ jaymartstore.com เพื่อลงทะเบียนสมัคร จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณไปเพื่อแจ้งรายละเอียดขั้นตอนการผ่อนรวมไปถึงเอกสารที่คุณต้องใช้ในการผ่อนโทรศัพท์ jaymart ซึ่งได้แก่บัตรประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้ของคุณไม่ว่าจะเป็นสลิปเงือนเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารอย่างน้อย 2 เดือน ทางบริษัทจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณไม่เกิน 5 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด คุณก็สามารถใช้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ที่คุณต้องการภายในวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติได้เลย

ผ่อนโทรศัพท์กับ jaymart ดีอย่างไร

แม้ว่าในปี 2565 จะมีหลายบริษัทที่เปิดให้บริการผ่อนโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าการผ่อนมือถือกับ jaymart ที่เป็นผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและแท็ปเล็ตชั้นนำของประเทศถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว นอกจากที่คุณจะสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาการผ่อนชำระที่ค่อนข้างเป็นธรรมแล้ว คุณก็มั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่คุณได้รับจากทาง jaymart จะเป็นของแท้และมีคุณภาพอย่างแน่นอน อีกทั้งการเลือกสินเชื่อ jaymart ผ่อนโทรศัพท์ 2022 ผ่านบัตรต่างๆ ด้วยก็ได้ เช่น บัตรกสิกร wisdom ซึ่งคุณก็ไม่ต้องเสี่ยงที่จะโดนหลอกหรือโดนโกงจากมิจฉาชีพที่ระบาดอย่างหนักในปัจจุบันนั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ
10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
16% ต่อปี