ผ่อนของ shopee

ผ่อนของ shopee ผ่านสินเชื่อ Spaylater
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ต้องเป็น Platinum Member
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สายช้อปเตรียมเฮ ผ่อนของ shopee ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอีกต่อไป

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไว้รัสโควิด19 ที่ยังคงระบาดต่อเนื่องมาจนกระทั่งปี 2565 ไม่เพียงแค่ส่งผลต่อภาคเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศเท่านั้น ต้องยัมรับเลยว่าพฤติกรรมการบริโภคของคนในสังคมไทยก็เปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน จากเดิมที่คุณต้องการจะซื้อสินค้าก็ไปเดินหาตามตลาดหรือห้างสรรพสินค้าแต่ปัจจุบันผู้คนหันไปใช้บริการสั่งของออนไลน์มากขึ้นและแน่นอนว่าหากพูดถึงแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์หลายคนก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก shopee ที่ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมรวมร้านค้าหลากหลายประเภทให้คุณสามารถซื้อของออนไลน์ได้อย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กชิ้นน้อยหรือแม้กระทั่งของที่มีราคาค่อนข้างสูงก็สามารถสั่งของออนไลน์และผ่อนของไม่ใช้บัตร shopee ได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงโดนหลอก โดยในปี 2022 นี้สำหรับใครที่เป็นนักช้อปออนไลน์ที่ไม่มีบัตรเครดิตก็เตรียมเฮได้เลย ทางช้อปปี้ได้เปิดบริการใหม่นั่นก็คือที่เรียกว่า Spaylater ที่จะช่วยให้ที่คุณสามารถผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ที่ไม่ว่าคุณจะต้องการผ่อนสินค้า shopee ที่มีราคาหลักพันหลักหมื่นก็สามารถผ่อนได้โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป ไม่เพียงแค่การผ่อนของ shopee ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตเท่านั้น บริการนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อได้ง่ายขึ้น ในบางครั้งที่การเงินของคุณติดขัดหรือขาดสภาพคล่องทางการเงินก็สามารถใช้บริการ Spaylater เพื่อกดเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน โดยผู้ที่สนใจก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เงื่อนไขและวิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรเครดิตไม่วุ่นวายอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปก็สามารถนำบัตรประชาชนมาสมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตหรือ Spaylater ได้เลย

ไขข้อสงสัยผ่อนของ shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต

หลังจากที่ทาง shopee เปิดบริการผ่อนสินค้าใน shopee ได้โดยไม่ใช้บัตรเครดิต เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยก็คงสงสัยว่าผ่อนของใน shopee ได้ของเลยไหม ขั้นตอนสมัครและวิธีผ่อนของใน shopee ยุ่งยากไหม หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้ก็สบายใจได้เลย วิธีสมัครและขั้นตอนการผ่อนของ shopee โดยผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้ไม่ยากอย่างที่คิด คุณสามารถลงทะเบียนเปิดใช้งานผ่อนของ ใน shopee ไม่ใช้บัตรได้ด้วยตัวเองเพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของทางบริษัทก็สามารถผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิตและรับของไปใช้ได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องรอผ่อนครบตามจำนวน เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ค่อนข้างตอบโจทย์สายช้อปออนไลน์ที่อยากผ่อนสินค้าแต่ไม่มีบัตรเครดิตเป็นอย่างมาก

ผ่อนของ shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจผ่อนของ shopee โดยไม่ใช้บัตรเครดิต อันดับแรกคุณจำเป็นจะต้องสมัครและลงทะเบียนเปิดใช้งานโดยใช้บัตรประชาชนยืนยันตัวตนผ่านแอพลิเคชัน shopee ก่อนจึงจะสามารถผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรใดๆ เช่น บัตรกดเงินสด aeon เป็นต้นเลย  เมื่อการยืนยันตัวตนของคุณได้รับอนุมัติแล้ว ให้คุณสามารถซื้อของออนไลน์ที่คุณต้องการได้ตามปกติแต่ในส่วนของการชำระเงินให้คุณกดเลือกชำระเงินด้วย Spaylater ซึ่งก็คือการผ่อนสินค้าใน shopee โดยไม่ใช้บัตรเครดิตนั่นเอง โดยการผ่อนของ shopee ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถแบ่งจ่ายได้สูงสุด 3 งวด ทางระบบจะคำนวณราคาสินค้ารวมถึงดอกเบี้ยที่คุณต้องการชำระสำหรับสินค้านั้นให้คุณอัตโนมัติ หากคุณพอใจกับราคานี้ก็สามารถกดยืนยันการชำระเงินได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถผ่อนสินค้า shopee ได้แล้ว

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-25% ต่อปี
สูงสุด 500,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี