สินเชื่อโควิดออมสิน

สินเชื่อโควิดออมสิน สมัครง่ายๆ รู้ผลไวมาก
วงเงิน
สุงสุด 10,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
มีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน

สินเชื่อโควิดออมสิน 2565 ปลดล็อกทุกปัญหาทางการเงิน

ในปี 2565 หรือปี 2022 ที่ดูเหมือนว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 จะดีขึ้น แต่ก็เป็นเหมือนฝันร้ายอีกครั้งเมื่อในช่วงต้นปี 2565 ที่สถานการณ์กลับแย่ลงและไม่มีที่ท่าว่าจะดีขึ้น ภาคเศรษฐกิจของประเทศได้รับผลกระทบอย่างหนัก ธุรกิจบางรายที่ไม่สามารถยื้อไหวก็ทยอยปิดตัวลง บ้างก็เริ่มมองหาเงินทุนสำรองเพื่อมาประคับประคองธุรกิจ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าธนาคารออมสินเป็นหนึ่งในธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อโควิดออกมาหลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อโควิดออมสินอิ่มใจที่อนุมัติวงเงินสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการประเภทธุรกิจร้านอาหารรวมไปถึงร้านค้าหาบเร่แผงลอย สินเชื่อต้านภัยโควิด 10000 ออมสินที่จะปล่อยวงเงินสินเชื่อให้แก่บุคคลทั่วไปที่ประกอบอาชีพอิสระหรือพนักงานประจำภาคเอกชน ไม่เพียงแค่สินเชื่อโควิดออมสิน 2 ประเภทนี้เท่านั้น สำหรับใครที่คุณสมบัติไม่ตรงเกณฑ์ของสินเชื่อข้างต้นก็ไม่ต้องกังวลว่าจะสมัครสินเชื่อโควิดไม่ได้ ทางธนาคารยังมีสินเชื่อประเภทอื่นที่ปล่อยออกมาครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพให้คุณได้เลือกสมัคร ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอรับคำปรึกษาและเลือกสมัครสินเชื่อโควิดออมสินที่ตรงกับความต้องการของคุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สินเชื่อโควิดออมสิน สินเชื่อออมสินล่าสุดปี 65

เมื่อจะพูดถึงสินเชื่อโควิดออมสินล่าสุดที่มีผู้คนให้ความสนใจค่อนข้างมากก็คงจะหนีไม่พ้นสินเชื่อต้านภัยโควิดออมสินที่จะปล่อยวงเงินสินเชื่อให้แก่ผู้กู้มากถึงรายละ10000 บาทในอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ  0.35 บาทต่อเดือนและให้เวลาผ่อนชำระได้นานถึง 2 ปีโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ลำบากใจ ซึ่งสินเชื่อโควิดออมสินประเภทนี้คุณก็สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชัน mymo ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครที่ธนาคารให้ยุ่งยาก ไม่เพียงแค่การลงทะเบียนขอสินเชื่อเท่านั้น คุณสามารถเช็คผลการอนุมัติผ่านทางช่องทางนี้ได้เช่นเดียวกัน หากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อโควิดออมสินทางธนาคารก็จะโอนเงินเข้าบัญชีที่คุณลงทะเบียนไว้ในตอนสมัครและคุณก็สามารถกดเงินออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ทันที จะเห็นได้ว่าการขอสินเชื่อโควิดออมสินสามารถทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด นอกจากนั้นสินเชื่อโควิดออมสินผ่อนเดือนละหลักร้อยหลักพันเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินแต่ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครดี สินเชื่อจากธนาคารออมสินก็ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลว ไม่เพียงแค่ค่างวดที่ไม่หนักจนเกินไปแต่อัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารคิดจากผู้กู้ก็ค่อนข้างโอเคเมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทเดียวกันจากสถาบันทางการเงินอื่นๆ

สินเชื่อโควิดออมสิน เช็คออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000

แม้ว่าทางธนาคารจะปล่อยสินเชื่อโควิดออมสินให้แก่ผู้กู้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันแต่สำหรับใครที่ประวัติทางการเงินในอดีตไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นักก็คงกังวลว่าทางธนาคารจะตรวจสอบเครดิตบูโรของคุณไหม ต้องบอกเลยว่าใครที่กังวลเกี่ยวกับเครดิตในอดีตของคุณสบายใจได้เลย ทางธนาคารจะไม่เช็คประวัติทางการเงินของคุณในอดีต หากในปัจจุบันคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ของสินเชื่อทีี่คุณลงทะเบียนและธนาคารเล็งเห็นว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ ทางธนาคารก็อนุมัติวงเงินสินเชื่อโควิดให้คุณได้ไม่ยาก ไม่เพียงแค่คุณจะได้รับเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันเท่านั้น หากใครที่ต้องการพักชำระหนี้ในช่่วง 6 เดือนแรกก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้ 2565 ได้อีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สูงสุด 50,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย