บัตร first choice

บัตร first choice สมัครผ่านเว็บ ง่าย สะดวก
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-25% ต่อปี

บัตร first choice ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

หากพูดถึงเฟิร์สช้อยหรือบริษัทกรุงศรีเฟิร์สช้อยเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดีในฐานะสถาบันทางการเงินที่อยู่ภายใต้เครือกรุงศรีกรุ๊ปที่เน้นการให้บริการบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเป็นหลัก ซึ่งก็คงจะตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเงินสดเพื่อหมุนเวียนในชีวิตประจำวันโดยที่ไม่ต้องหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก แน่นอนว่าหลายคนก็คงสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ปัจจุบันในปี 2566 หรือปี 2023 ทางบริษัทแบ่งประเภทของบัตร first choice ออกเป็น 4 ประเภทหลักได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรี first choice visa , บัตรกรุงศรี first choice , บัตร first choice care และบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟริสช้อย โดยบัตร first choice แต่ละประเภทก็จะมีเงื่อนไขในการสมัครและสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติ วงเงินของบัตรที่ทางบริษัทอนุมัติ รวมไปถึงลักษณะการใช้บัตร first choice เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็ตามที่สนใจสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้น 12000 บาทก็สามารถทำได้แล้ว โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดหรือขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่กรุงศรี first choice เพื่อเลือกลงทะเบียนบัตร first choice online ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

บัตร first choice เอาใจสายช้อป

เนื่องจากยุคสมัยที่เปลี่ยนไปต้องยอมรับเลยว่าพฤติกรรมการบริโภคของคนก็เปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน จากในอดีตเวลาที่คุณต้องการซื้ออะไรคุณก็จะไปเดินเลือกตามห้างสรรพสินค้าแต่ในปัจจุบันผู้คนหันมาช้อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้น ซึ่งบัตร first choice เองก็ไม่เพียงแค่ใช้เป็นบัตรกดเงินสดเท่านั้น คุณยังสามารถใช้บัตรเครดิต first choice รูดซื้อสินค้าหรือผ่อนของจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน โดยการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็ไม่ยากอย่างที่คุณคิด เพียงแค่คุณมองหาสัญลักษณ์เฟริสช้อยหรือสอบถามร้านค้าที่คุณต้องการซื้อสินค้า หากร้านไหนเข้าร่วมโครงการก็สามารถใช้บัตร first choice รูดผ่อนสินค้าแทนเงินสดได้นานสูงสุด 24 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันบางอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าบางยี่ห้อ คุณก็สามารถผ่อนโดยที่ไม่ต้องเสียผ่านบัตร first choice ได้อีกด้วย

สมัครบัตร first choice ต้องเตรียมอะไรบ้าง

ปฏิเสะไม่ได้เลยว่าสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญเป็นอย่างมาในการสมัครบัตร first choice นั่นก็คือเอกสารที่ใช้ประกอบการทำบัตร โดยการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารหลักที่คุณจำเป็นต้องใช้ได้แก่ บัตรประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้ของคุณไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือนในกรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งเอกสารในการสมัครบัตร first choice ก็ถือว่าไม่ได้เยอะมากหากเทียบกับการขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินทั่วไป เมื่อคุณลงทะเบียนสมัครเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารของคุณไม่นาน เมื่อคุณได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วก็สามารถเปิดใช้งานบัตรและกดเงินสดผ่านบัตรได้ทันที โดยจะมีเงื่อนไขในการกดเงินสดผ่านบัตร first choice ว่าคุณจะต้องใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำอย่างน้อยครั้งละ 1000 บาท คุณจึงจะสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
1,000-800,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
18-25% ต่อปี