ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านช็อปบนเว็บไซต์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)

ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนโทรศัพท์ banana ได้

ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่มากขึ้น ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่พัฒนาจากโทรศัพท์มือถือในอดีตที่ใช้เพื่อโทรเข้าโทรออกเปลี่ยนมาเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถทำอะไรได้มากขึ้นไม่ว่าจะใช้ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ เปิดแผนที่บอกทาง ค้นหาของมูลในอินเทอร์เน็ตหรือแม้กระทั่งติดต่อเพื่อนที่อยู่ไกลกันผ่านทางโซเชียลมีเดียจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทรศัพท์มือถือเรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่คุณอาจจะขาดไม่ได้ แน่นอนว่าเทคโนยีที่ถูกเพิ่มเข้าไปในโทรศัพท์ก็ส่งผลให้ราคาสมาร์ทโฟนในท้องตลาดแพงกว่าเมื่อก่อนค่อนข้างมาก หลายคนที่อยากจะซื้อมือถือดีดีสักเครื่องแต่ไม่มีเงินก้อนก็คงทำได้แค่ฝัน หากใครกำลังมีความคิดแบบนี้อยู่ก็อย่าพึ่งถอดใจเพราะในปี 2566 นี้คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตได้แล้วเพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์ banana ได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หลังจากที่ทางบริษัท banana IT ที่ถือได้ว่าเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ของประเทศไทยเปิดให้บริการ banana ผ่อนไม่ใช้บัตร pantipก็ผู้ให้ความสนใจโครงการนี้ค่อนข้างมาก โดยส่วนใหญ่ก็อยากจะทราบเกี่ยวกับเงื่อนไขและวิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ซึ่งบอกได้เลยว่าขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงคุณมีอายุตั้ง 20 ปีและมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8000 บาทเป็นต้นไปก็สามารถนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนสมัครผ่อนโทรศัพท์บานาน่าได้เลย

ทำไมต้องผ่อนโทรศัพท์ banana 

แม้ว่าในปี 2023 จะมีหลายบริษัทที่คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตเช่นเดียวกับบานาน่า ซึ่งคุณเองก็มีทางเลือกในการผ่อนโทรศัพท์มากมายแต่อย่างที่ทราบกันดีว่าบริษัทบานาน่าไอทีเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายค้าอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ลำดับต้นๆของประเทศเพราะฉะนั้นหากคุณผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่า คุณก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน หรือแม้กระทั่งสมาร์ทโฟนยอดฮิตอย่างไอโฟน ที่ต้องยอมรับเลยว่าราคาค่อนข้างสูงมากหากเทียบกับโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นๆแต่ทางบานาน่าก็ใจดีให้คุณสามารถผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิตได้เช่นเดียวกัน นอกจากเหนือจากการผ่อนโทรศัพท์ bananaก็ยังมีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ประเภทอื่นไม่ว่าจะเป็นแท็ปเล็ต คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คก็สามารถผ่อนชำระที่นี่ได้ในอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาการผ่อนชำระที่คุณค่อนข้างโอเคโดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป

ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่อนยังไง

สำหรับผู้ที่สนใจผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่อนไอโฟนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตสามารถลงทะเบียนสมัครได้ไม่ยาก อันดับแรกให้คุณเตรียมเอกสารในการสมัครให้พร้อมซ่ึงได้แก่ บัตรประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้ของคุณไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีอย่างน้อย 2 เดือนในกรณีที่คุณไม่ได้ทำงานประจำ เมื่อคุณเตรียมเอกสารครบถ้วนแล้วให้คุณนำเอกสารไปยื่นเพื่อสมัครผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตได้ที่บานาน่าทุกสาขา หลังจากนั้นทางบริษัทก็จะใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสารและคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณไม่นาน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด คุณก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ banana โดยไม่มีบัตรเครดิตภายในวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติได้เลย นอกจากนี้หากใครมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าก็สามารถสอบถามผ่านทางช่องทางออนไลน์หรือติดต่อเจ้าหน้าผ่านทางบานาน่าคอลเซ็นเตอร์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3% ต่อปี
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี