สินเชื่อ ธกส 2566 โควิด

สินเชื่อ ธกส 2565 โควิดผ่านแอพ A-Mobile
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี

สินเชื่อ ธกส 2566 โควิดนี้ต้องรอด

แม้ว่าในช่วงต้นปี 2566 หรือปี 2023 ที่สถานการณ์โควิด19 เริ่มดีขึ้นแต่แล้วก็ต้องผิดหวังอีกครั้งเมื่อสถานการณ์กลับมาแย่กว่าเดิมในช่วงกลางปีที่ผ่านมา ไม่เพียงแค่ภาคเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ภาคเกษตรเองก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการเกษตร เกษตรกร รวมไปถึงผู้คนที่ทำงานอยู่ในแวดวงนี้ต่างก็เริ่มมองหาตัวช่วยที่จะเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของตัวเองและธุรกิจ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์หรือธกสจึงได้ออกโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส เพื่อมาช่วยเหลือประชาชนกลุ่มนี้ ซึ่งทางธนาคารได้ปล่อยสินเชื่อ ธกส 2566 โควิดออกมาหลากหลายประเภทให้ลูกค้าของธนาคารได้เลือกลงทะเบียนไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสานฝันสร้างอาชีพ สินเชื่อนวัตกรรมดี สินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 2566และสินเชื่อสมัครออนไลน์อื่นๆอีกมากมาย แม้ว่าสินเชื่อ ธกส แต่ละประเภทจะกำหนดรายละเอียดวงเงินและเงื่อนไขของสินเชื่อที่แตกต่างกัน แต่ต้องยอมรับเลยว่าจุดประสงค์ของธกส ปล่อยสินเชื่อ 2566 ทุกประเภทที่เหมือนกันนั่นก็คือเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด เพราะฉะนั้นอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อที่ธนาคารเรียกเก็บจากผู้กู้ก็ค่อนข้างต่ำและตอบโจทย์สำหรับประชาชนในภาคเกษตรทุกคนอย่างแน่นอน นอกเหนือจากสินเชื่อที่ธนาคารเปิดให้สมัครในช่วงโควิด ลูกหนี้ของธนาคารที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อลงทะเบียนพักชำระหนี้ ธกส ได้อีกด้วย

เปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อ ธกส 2566 โควิดแล้ว

หลังจากที่ทาง ธกส เปิดตัวโครงการสินเชื่อเงินด่วน ธกส 2566 ออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประกอบอาชีพด้านการเกษตรก็ต้องยอมรับเลยว่าสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส เป็นหนึ่งในสินเชื่อ ธกส 2566 โควิดที่มีผู้ให้ความสนใจค่อนข้างมาก เนื่องจากคุณสามารถลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันเพียงแค่คุณเป็นเกษตรกรหรือลูกจ้างภาคเกษตรที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและไม่มีประวัติทางการเงินที่เสียหายก็สามารถขอกู้เงินฉุกเฉิน ธกส ได้ในวงเงินมากถึงรายละ 10000 บาทในอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 0.35 และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 3 ปี นอกเหนือจากอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาการผ่อนเงินกู้ฉุกเฉิน ธกส ที่ค่อนข้างดีแล้ว ในช่วง 6 เดือนแรกคุณก็ไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระเงินต้นและสามารถนำเงินก้อนที่ได้ไปใช้หมุนเวียนและเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้อย่างเต็มที่อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังเดือดร้อนทางการเงินที่กำลังรู้สึกมืดแปดด้าน สินเชื่อ ธกส 2566 โควิดก็อาจเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณเพราะสามารถรับทั้งเงินก้อน ทั้งบริการผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรก็ได้

กู้เพิ่มได้ไหม สินเชื่อ ธกส 2566 โควิด

อย่างที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิด19 แพร่ระบาดในประเทศไทยตั้งแต่ในช่วงต้นปี 2563 ต่อเนื่องมาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ซึ่งในปี 2563 ทาง ธกส เองก็ได้ออกมาตราการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 รวมไปถึงสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส มาแล้วหนึ่งครั้งและในปี 2566 ขณะที่สถานการณ์โควิดในปีนี้ที่ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน แต่ทางธนาคารก็ได้ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส 2566มาอีกครั้งโดยให้วงเงินแก่ผู้ขอสินเชื่อสูงสุดรายละ 10000 บาทและมีเงื่อนไขว่าผู้ที่ขอกู้จะต้องเป็นเกษตรกรหรือลูกจ้างภาคเกษตรเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อได้ แต่สำหรับหลายคนที่เคยลงทะเบียนขอสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส ก่อนหน้านี้ในวงเงิน 50000 บาทไปแล้วก็คงสงสัยว่าจะสามารถลงทะเบียนสินเชื่อ ธกส 2566 เพิ่มได้ไหม ในส่วนนี้หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อและมีประวัติการผ่อนชำระหนี้อยู่ในกณฑ์ที่ดีก็สามารถยื่นเอกสารเพื่อลงทะเบียน  สินเชื่อเงินด่วน ธกส 2566 เพิ่มได้เช่นเดียวกัน และดอกเบี้ยถูกกว่า app ยืมเงิน paydee ระดับหนึ่งเลย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สุงสุด 10,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
มีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย