วิธีโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ต้องกดอะไรบ้าง? และวิธีเปิดบัญชี Wallet วันนี้

อยากโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet

ใครที่อยากโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet และกำลังสงสัยว่าเราสามารถทำได้ไหมเรามีคำตอบให้ท่านโดยการดำเนินการย้ายเงินในซิมไป wallet ท่านอาจจะต้องผิดหวังเพราะในปัจจุบันยังไม่มีบริการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น wallet หรือบริการสำหรับท่านที่ต้องการดำเนินการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากและไม่รู้ว่าจะนำเงินส่วนนั้นไปใช้อะไรเพราะสำหรับท่านที่ต้องการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ส่วนใหญ่เกิดจากสาเหตุที่ไม่ได้มีการใช้งานเงินโทรศัพท์ในส่วนนั้นแต่ถึงแม้ว่าท่านจะไม่สามารถดำเนินการย้ายเงินในซิมไป wallet ท่านก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะไม่ได้มีแค่การโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet เพียงเท่านั้นที่ท่านจะนำเงินไปใช้ได้แต่ท่านสามาถนำเงินส่วนนั้นไปใช้ในส่วนอื่นได้ไม่ว่าจะเป็นการสมัครอินเตอร์เน็ตหรือแม้แต่การโอนเงินให้เพื่อนท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน ดังนั้นถึงแม้จะไม่สามารถโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet แต่ท่านก็มีตัวเลือกอื่นให้ท่านใช้บริการ

วิธีโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet อัพเดทล่าสุด 2022

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นจะเห็นได้ว่าปัจจุบันยังไม่มีวิธีโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet หรือวิธีในการย้ายเงินในซิมไป wallet ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำวิธีในการนำเงินที่ไม่สามารถโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ไปใช้ในบริการอื่นๆ ถึงแม้ว่าท่านจะไม่สามารถย้ายเงินในซิมไป wallet ท่านสามารถดำเนินการโอนเงินจากซิมของท่านไปยังซิมอื่นได้ ซึ่งวิธีนี้จะเป็นวิธีที่คล้ายคลึงกับการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ถึงแม้ว่าท่านไม่สามารถใช้เงินส่วนนี้ได้แต่ท่านสามารถโอนเงินไปยังซิมอื่นได้เพื่อนำไปใช้งานให้เกิดประโยชน์มากขึ้นถึงแม้ว่าการย้ายเงินในซิมไป wallet จะทำไม่ได้แต่วิธีนี้ก็น่าสนใจมากพอๆกับการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletเลยทีเดียว 

บริการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ของ TrueMoney

ปัจจุบันทาง TrueMoney ยังไม่มีบริการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ทำให้ท่านที่ต้องการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น wallet อาจจะต้องผิดหวังไปตามๆกัน ถึงแม้ว่าท่านจะไม่สามารถโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ของ TrueMoney แต่ท่านสามารถดำเนินการโอนเงินระหว่างบัญชีทรูมันนี่ได้ เพราะการดำเนินการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet เป็นสิ่งที่ค่อนข้างทำได้ยากและหลายๆเครือข่ายยังไม่มีบริการในส่วนของการย้ายเงินในซิมไป wallet หรือจะเป็นบริการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น wallet ดังนั้นทางทรูจึงได้ออกบริการโอนเงินระหว่างบัญชีทรูมันนี่เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ของ TrueMoney แต่ไม่สามารถดำเนินการได้ ได้ลองใช้งานบริการในส่วนนี้ทกแทนการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น wallet แต่ก็อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์สำหรับท่านที่ต้องการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet มากนักแต่เราก็ได้แต่หวังว่าในอนาคตจะมีบริการในการย้ายเงินในซิมไป wallet ให้ได้ใช้บริการ