ขั้นตอนโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร พร้อมข้อมูลค่าธรรมเนียมปี 65

โอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารได้ไหม?

สำหรับใครที่ต้องการโอนเงินในซิมทรูเข้าธนาคารนั้นในปัจจุบันทางทรูมูฟยังไม่มีบริการในส่วนของการโอนเงินจากซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่แค่การโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารที่ทำไม่ได้เพราะหลายๆ เครือข่ายเองก็ยังไม่มีการให้บริการเหมือนบริการโอนเงินโทรศัพท์เข้า wallet แต่ในส่วนของการโอนเงินจากซิมโทรศัพท์บัญชีธนาคาร ทำให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารอาจจะต้องมองหาช่องทางอื่นในการโอนย้ายเงิน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในอนาคตการโอนเงินทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารอาจจะสามารถทำได้อย่างไรก็ตามเราคงต้องรอการอัพเดทการบริการจากทางทรูมูฟอีกทีว่าจะมีการเปิดบริการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารหรือไม่

ช่องทางโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร

เนื่องจากในปัจจุบันการโอนเงินจากซิมทรูเข้าธนาคาร ยังไม่สามารถทำได้ ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาหรือต้องการที่จะทราบข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารนั้นท่านอาจจะไม่ได้รับคำตอบหากท่านสอบถามเกี่ยวกับการโอนเงินจากซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารท่านอาจจะได้รับคำแนะนำในส่วนอื่นแทนเพราะทางผู้ให้บริการอย่างทรูมูฟเองก็ไม่สามารถให้คำตอบเกี่ยวกับการโอนเงินในซิมทรูเข้าธนาคารได้ หรือในกรณีที่ท่านต้องการทราบวิธีโอนเงินทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารแต่ผู้ให้บริการไม่สามารถให้คำตอบได้ท่านอาจจะลองขอคำแนะนำจากพนักงานแทนถึงช่องทางการโอนเงินจากซิมไปยังที่อื่นในกรณีที่ไม่สามารถโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร เราเชื่อว่าทางทรูมูฟจะมีคำตอบและช่องทางในการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารหรือโอนเงินไปยังที่อื่นแทนการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารให้ท่านอย่างแน่นอน และอีกเรื่องที่สำคัญมากๆ คือท่านอย่าลืมเปิดใช้งานซิมต่างๆ ก่อน ตัวอย่างคือหากท่านใช้ซิมดีแทค ก็ต้องใช้บริการ dtac ลงทะเบียนซิมก่อน  ซึ่งเรามั้นใจว่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับท่านที่ต้องการโอนเงินทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร

ขั้นตอนการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร

สำหรับขั้นตอนการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารจากที่กล่าวไปข้างต้นว่าทางทรูมูฟยังไม่มีบริการในส่วนของการโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีหรือการโอนเงินจากซิมทรูเข้าธนาคารนั่นเอง ทำให้เราจึงไม่สามารถแนะนำขั้นตอนโอนเงินจากซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารให้ท่านได้ แต่เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลในการโอนเงินจากทรูมันนี่เข้าธนาคารอื่นๆ ให้ท่านแทนการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจทดแทนการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคาร สำหรับการโอนเงินจากทรูมันนี่เข้าธนาคารท่านสามารถดำเนินการผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ได้เลยโดยไปที่เมนูโอนเงินพร้อมเพย์และใส่เบอร์โทรของผู้รับเงินพร้อมกับจำนวนเงินที่ท่านต้องการโอนเงินจากทรูมันนี่เข้าธนาคารหลังจากนั้นก็กดยืนยันการทำรายการเพียงแค่นี้ท่านก็สามารถโอนเงินผ่านทรูมันนี่แทนการโอนเงินในซิมทรูเข้าธนาคารได้ง่ายๆ สำหรับท่านที่ไม่ต้องการโอนเงินผ่านวิธีนี้ท่านก็สามารถติดต่อที่ศูนย์บริการทรูมูฟเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการโอนเงินในซิมทรูมูฟเข้าบัญชีธนาคารได้เช่นกัน ทางทรูมูฟจะมีพนักงานคอยให้คำแนะนำในส่วนนี้เพื่อให้การบริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยกว่าการไปใช้บริการยืมเงินอีกด้วย