สมัครเอมันนี่

สมัครบัตรเอมันนี่เพิ่มความสะดวกสบาย
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี

มีปัญหาทางการเงิน สมัครเอมันนี่ช่วยได้

ในบางครั้งที่การเงินของคุณติดขัดหรือเกิดปัญหาทางการเงินที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนแต่ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครดี จะขอยืมญาติพี่น้องหรือคนใกล้ตัวก็รู้สึกลำบากใจ ลำพังจะไปขอสินเชื่อจากธนาคารก็อาจจะต้องใช้เวลานาน หลายคนที่ประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามมักจะแก้ปัญหาด้วยการยืมเงินนอกระบบเพียงเพราะว่าเข้าถึงง่ายและใช้เวลาไม่นาน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังจะตัดสินใจจบปัญหาด้วยวิธีนี้ ในปี 2566 หรือปี 2023ที่มีทางเลือกทางการเงินมากมาย เราขอแนะนำให้คุณหยุดความคิดนั้นไปได้เลย จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถกดเงินสดจากบริษัทที่ได้รับการรับรองและให้บริการเงินด่วนภายใต้อัตราดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนดอย่างบริษัทเอมันนี่ โดยบัตรเอมันนี่ถือเป็นบัตรกดเงินสดที่ขั้นตอนการสมัครและใช้งานไม่ยุ่งยาก คุณสามารถสมัครเอมันนี่และกดเงินสดออกมาใช้ในยามฉุกเฉินได้โดยอัตราดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียงแค่ 17% ต่อปีเท่านั้น ในกรณีที่คุณไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ทางบริษัทก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยจากคุณ ในส่วนของการชำระค่างวดบัตรที่คุณสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ คุณก็สามารถออกแบบการชำระเงินได้ด้วยตัวเอง เดือนไหนมีน้อยก็จ่ายน้อย เดือนไหนมีเยอะก็จ่ายเยอะ หรือในกรณีที่คุณมีเงินก้อนก็สามารถนำมาปิดยอดได้ทันที สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนที่ใช้เวลาในการดำเนินการไม่นาน เราขอแนะนำให้คุณสมัครบัตรเอมันนี่ติดตัวไว้ไม่เสียหาย

สมัครเอมันนี่ออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด 

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเอมันนี่บริการบัตรกดเงินสดสามารถลงทะเบียนสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านทางเว็ปไซต์เอมันนี่หรือทางแอพลิเคชันเอมันนี่ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามที่ทางบริษัทกำหนดก็สามารถสมัครเอมันนี่ได้แล้ว ซึ่งหลายคนก็คงสงสัยว่าทางบริษัทกำหนดคุณสมบัติไว้อย่างไรหรือหากจะสมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ในส่วนของคุณสมบัติของผู้สมัครเอมันนี่จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปที่มีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 5000 บาทต่อเดือนและมีที่อยู่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการจึงจะสามารถลงทะเบียนสมัครเอมันนี่ออนไลน์ได้ สำหรับใครที่มีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเกณฑ์และสนใจสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ก็สามารถนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริงและหลักฐานแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนมายื่นเพื่อลงทะเบียนได้เลย หลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัครเอมันนี่เรียบร้อยแล้วก็คงจะมีคำถามต่อมาว่าเอมันนี่อนุมัติกี่วัน สำหรับขั้นตอนนี้ทางบริษัทจะใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสารของคุณไม่เกิน 7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะสมัครเอมันนี่ไม่ผ่านเลย 

สมัครเอมันนี่เช็คบูโรไหม

โดยทั่วไปแล้วในการของสินเชื่อจากสถาบันทางการเงินหรือธนาคาร สิ่งที่หลายคนมักจะเป็นกังวลมากที่สุดนั่นก็คือเรื่องเครดิตบูโร ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2566 อัตราการเกิดหนี้เสียเพิ่มสูงขึ้นมากอย่างน่าใจหาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งค่อนข้างเข้มงวดในเรื่องประวัติทางการเงิน แน่นอนว่าการสมัครเอมันนี่ก็เช่นเดียวกัน สำหรับใครที่ประวัติทางการเงินในอดีตไม่ค่อยสวยนักก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะถูกปฏิเสธ เนื่องจากทางบริษัทเอมันนี่จะตรวจสอบเครดิตบูโรของคุณเพื่อประกอบการพิจารณาอนุมัติวงเงินบัตรเอมันนี่เท่านั้น หากใครที่เครดิตไม่ค่อยดีทางบริษัทเอมันนี่ก็อาจจะอนุมัติวงเงินให้น้อยกว่าผู้ที่มีเครดิตดีนั่นเอง โดยคุณสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ของคุณได้ผ่านทางตู้ ATM เอมันนี่หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โทร 020045000 กด 3 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สูงสุด 20,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)
ไม่กำหนดวงเงิน
รายได้ต่อเดือน
ลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าสินเชื่อ SME
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3% ต่อปี