บัตรอิออนกดเงินสด

บัตรอิออนกดเงินสดอนุมัติง่าย สมัครเลย
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรอิออนกดเงินสด บัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้าง

  เมื่อพูดถึงบัตรอิออนเชื่อว่าหลายคนก็คงรู้จักเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบัตรอิออนคืออะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก หากย้อนไปถึงอดีตในยุคแรกเริ่มเดิมทีคนส่วนใหญ่ที่สมัครบัตรอิออนมักจะใช้บัตรเพื่อผ่อนสินค้าจากร้านค้าชั้นนำไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นเล็กชิ้นน้อย เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์หรือแม้กระทั่งสินค้าที่มูลค่าสูงอย่างทองก็สามารถใช้บัตรอิออนผ่อนได้ แต่ในปัจจุบันบัตรอิออนที่หลายคนรู้จักได้เปลี่ยนไป ไม่เพียงแค่การใช้บัตรเพื่อผ่อนสินค้าเท่านั้น ในกรณีที่สภาพคล่องทางการเงินของคุณติดขัดและต้องการเงินสดในยามฉุกเฉินก็สามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดออกมาได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าสิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนนั่นก็คือบัตรกดเงินสดอิออนกดตู้ไหนได้บ้างหรือกำหนดวงเงินขั้นต่ำในการกดเงินสดผ่านบัตรกดเงินสดหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าคุณสามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดได้ผ่านทางตู้อิออนหรือตู้ ATM ธนาคารชั้นนำได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่มีเงื่อนไขในการกดเงินสดเล็กน้อย กรณีที่คุณใช้บัตรอิออนกดเงินสดผ่านตู้ ATM อิออนโดยตรง คุณสามารถกดเงินสดได้ในวงเงินขั้นต่ำครั้งละ 1000 บาทเท่านั้น แต่ในทางกลับกันหากคุณต้องการใช้บัตรอิออนกดเงินสดผ่านตู้ ATM ธนาคารอื่นก็จำเป็นจะต้องกดขั้นต่ำ 3000 บาทจึงจะสามารถกดเงินสดออกมาได้

บัตรอิออนกดเงินสด สมัครอิออนกดเงินสดทางออนไลน์ได้แล้ว

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรอิออนกดเงินสดก็สามารถลงทะเบียนด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้ไม่ยาก อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่เว็ปไซต์ aeon.co.th จากนั้นให้คุณเลือกประเภทบัตรกดเงินสดอิออนที่คุณต้องการสมัครเพื่ออ่านรายละเอียดของบัตร กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนและกดยืนยันการลงทะเบียนได้เลย เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อคุณมาเพื่อชี้แจงข้อมูลของบัตรพร้อมทั้งแจ้งรายการเอกสารที่คุณจะต้องใช้เพื่อประกอบการสมัครบัตร โดยคุณสามารถนำเอกสารเหล่านั้นไปยื่นให้แก่เจ้าหน้าที่ได้ที่สาขาหรือหากใครไม่สะดวกเดินทางก็สามารถส่งไปให้ทางบริษัทผ่านทางไปรษณีย์ได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าสำหรับใครที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดก็คงอยากจะทราบว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ ในส่วนนี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย หลังจากที่ทางบริษัทได้รับเอกสารของคุณเรียบร้อยแล้วก็จะใช้เวลาในการตรวจสอบไม่นาน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขทีี่กำหนด ทางบริษัทก็จะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทาง SMS ไม่เกิน 5 วันทำการเท่านั้น 

ใช้บัตรอิออนกดเงินสดดีอย่างไร

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันในปี 2566 หรือปี 2023คุณสามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดออกมาใช้ในยามฉุกเฉินได้ สำหรับใครที่มีแผนจะสมัครบัตรกดเงินสดแต่ไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดของสถาบันทางการเงินไหนดี บัตรกดเงินสดอิออนก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลว นอกจากที่คุณจะสามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดได้แล้ว คุณยังสามารถใช้บัตรใบเดียวกันนี้ในการผ่อนสินค้าจากร้านค้าชั้นนำหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแทนบัตรเครดิตได้ในวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติ อีกทั้งในกรณีที่คุณได้รับอนุมัติวงเงินกดเงินสดจากบริษัทเรียบร้อยแล้วแต่คุณยังไม่ได้ใช้บัตรอิออนกดเงินสดออกมาใช้ ในส่วนนี้ทางบริษัทก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยจากคุณ ดอกเบี้ยจะถูกนำมาคำนวณก็ต่อเมื่อคุณกดเงินสดจากบัตรออกมาใช้ นั่นก็แปลว่าคุณสามารถสมัครบัตรอิออนไว้ก่อนแล้วค่อยกดเงินออกมาใช้ในยามจำเป็นก็ได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สุงสุด 10,000 บาท
รายได้ต่อเดือน
มีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี